Trang chủ » Hiệu quả trị sẹo lõm lâu năm bằng công nghệ lăn kim

Hiệu quả trị sẹo lõm lâu năm bằng công nghệ lăn kim

(Ngày đăng: 10-03-2018 13:23:38)
Công nghệ lăn kim là công nghệ trị sẹo được rất nhiều người biết đến hiện nay. Được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt về hiệu quả và an toàn, nhưng nhiều người vẫn còn e ngại khi sử dụng công nghệ này để điều trị sẹo trên da, nhất là những vết sẹo lâu năm.

Hiệu quả trị sẹo lõm lâu năm bằng công nghệ lăn kim

Nhiều người cho rằng, những vết sẹo lâu năm thường không thể chữa trị cho nên nhiều người đã chọn cách sống chung với lũ. Hiện nay, khi khoa học công nghệ ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ, không có điều gì là không thể chữa trị được. Đối với công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ cũng vậy. Với phương pháp này, người sử dụng không cần phải  lo lắng đến những vết sẹo lâu năm tồn tại trên da.

Hiệu quả lớn nhất mà công nghệ lăn kim trị sẹo lõm mang đến cho người được điều trị là cải thiện làn da bị sẹo nhanh chóng, lên đến 90% chỉ sau vài liệu trình điều trị. Ngoài ra, công nghệ này còn có thể xóa mờ những vết thâm nám trên da, giữ cho da luôn được sáng mịn, khỏe mạnh và không tì vết.

Không tác động đến hàng rào bảo vệ ở thượng bì và những đường thông vi thể tạo bởi kim cũng sẽ đóng lại vài giờ sau điều trị. Chính vì vậy, công nghệ này hoàn toàn thân thiện với da, không gây tổn thương da hay để lại bất kì những di chứng nặng nề nào cho da.