Hiệu quả trị sẹo lõm tối ưu bằng phương pháp lăn kim
Trang chủ » Hiệu quả trị sẹo lõm tối ưu bằng phương pháp lăn kim

Hiệu quả trị sẹo lõm tối ưu bằng phương pháp lăn kim

(Ngày đăng: 10-03-2018 13:23:09)
icon facebook   icon google plus  
Các chị em phụ nữ luôn muốn sở hữu một làn da sáng mịn, nhưng với nhiều cách chăm sóc da không đúng cách, nhất là da sau mụn, khiến cho da hình thành những vết sẹo mụn ở trên da, ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ. Một phương pháp có hiệu quả trị sẹo tối ưu nhất hiện nay là phương pháp lăn kim.

Hiệu quả trị sẹo lõm tối ưu bằng phương pháp lăn kim

Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ sử dụng một kim lăn để tạo nên những vi vết thương ở trên da, giúp cho các dưỡng chất thấm sâu vào trong da, kích thích tái tạo tế bào da, làm lành vết thương và lấp đầy những vết sẹo lõm. Vì sử dụng công nghệ cao, phương pháp này hoàn toàn không gây tổn thương hàng rào bảo vệ ở thượng bì và những đường thông vi thể tạo bởi kim cũng sẽ đóng lại vài giờ sau điều trị, cho nên hoàn toàn an toàn với mọi làn da, kể cả những vùng da nhạy cảm nhất.

Với cơ chế hoạt động là lợi dụng sự tự làm lành vết thương của da để trị sẹo, công nghệ lăn kim trị sẹo lõm có khả năng xóa sạch những vết sẹo trên da, kể cả những vết sẹo mới hình thành lẫn những vết sẹo lâu năm, mang đến cho người sử dụng một làn da mịn màng và tươi trẻ chỉ sau vài liệu trình thực hiện lăn kim.

BẠN CẦN MỘT WEBSITE TỐT?
  • Giao diện đẹp như ý
  • Website load cực nhanh
  • Tối ưu hóa chuẩn SEO Audit
  • Thiết kế chuẩn UX / UI
  • Nâng cấp tính năng dễ dàng
  • Lập trình website không lỗi
THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
Liên hệ thiết kế website

(028) 6266 1155

0902 304 818

X
THÔNG BÁO LỖI: