Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Hoàng Phát Lighting phân phối đèn Led Osram PARA CLA50 12W Dimmer

Hoàng Phát Lighting phân phối đèn Led Osram PARA CLA50 12W Dimmer

Thương hiệu Osram với bóng đèn Led Osram PARA CLA50 12W Dimmer là một trong những sản phẩm mà Hoàng Phát Lighitng là đơn vị phân phối.

Nhà phân phối thiết bị chiếu sáng chính hãng Hoàng Phát lighting luôn tự hào mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu về các sản phẩm đèn Led có thương hiệu. 
 
Công ty TNHH TM Thiết Bị Điện và Chiếu sáng Hoàng Phát (Hoàng Phát Lighting) được thành lập vào ngày 27 tháng 2 năm 2014. Sự ra đời của Hoàng Phát Lighting dựa trên quá trình am hiểu thị trường từ người tiêu dùng, cửa hàng. Công ty hiện đã có hai trụ sở ở TP. HCM và TP. Hà Nội 
 
Để biết thêm thông tin về thiết bị chiếu sáng chính hãng do Hoàng Phát Lighting phân phối, vui lòng truy cập vào:
 
Web: https://hoangphatlighting.com/
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM
 
Như các bạn đã quá quen thuộc với thương hiệu Osram bởi đây là thương hiệu vừa uy tín vừa có kinh nghiệm cao lại được sự tín nhiệm của khách hàng nên Osram liên tục tung ra thị trường các sản phẩm đèn Led với tinh thần phục vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
 
Hiện nay, bóng đèn Led Osram PARA CLA50 12W Dimmer là sản phẩm được Hoàng Phát Lighting phân phối bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam cũng như thế giới.
 
 
 
 
Sản phẩm được bán chạy nhất bởi đơn giản là sản phẩm đảm bảo chất lượng phù hợp với tiêu chí lựa chọn sản phẩm của mọi khách hàng.
 
Về hình dáng, sản phẩm được thiết kế có dạng hình bầu, nhỏ gọn, độc đáo với đường kẻ gấp khúc bên trong dễ cầm nắm.
 
Sản phẩm được áp dụng trong mọi không gian như nơi công cộng, rộng lớn như bệnh viện, trường học, khu trung tâm thương mại, đến các văn phòng làm việc, cửa hàng, hoặc chính trong ngôi nhà thân yêu của các bạn đều có thể sử dụng. 
 
Sản phẩm được sản xuất dưới dây chuyền trang thiết bị hiện đại với công nghệ Led chiếu sáng.  Nhờ vậy sản phẩm hoạt động tốt và linh hoạt hơn các thiết bị chiếu sáng bạn, cũng nhờ đó mà khi bật công tắc sẽ phát sáng ngay, đảm bảo được độ sáng cao trong quá tình sử dụng.
 
Bóng đèn Led Osram PARA CLA50 12W Dimmer có tuổi thọ dài lên đến 25000 giờ tương đường với 7,5 năm với thời lượng sử dụng 2,5h/lần. Chính nhờ điều này mà sản phẩm được bán rất chạy nhất bởi nó sẽ giúp người sử dụng sẽ tiết kiệm được 1 phần chi phí mua sản phẩm để thay thế trong thời gian dài và an tâm về chất lượng của đèn trong thời gian sử dụng.
 
Đó chính là những lý do mà sản phẩm bán chạy nhất từ khi có mặt trên thị trường đến giờ. Mọi người đã sở hữu sản phẩm còn bạn thì như thế nào? Hãy nhanh tay đặt hàng để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ sản phẩm nhé.