Trang chủ » Hỏi đáp cách làm giàu
 • Bóng đèn cao áp Philips Sodium

  Bóng đèn cao áp Philips Sodium

  Bóng đèn cao áp Philips Sodium sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất ra đời thay thế các loại đèn cao áp thủy ngân truyền thống.
 • Cùng tìm hiểu về bóng đèn cao áp Philips Sodium

  Cùng tìm hiểu về bóng đèn cao áp Philips Sodium

  Hiện nay bóng đèn cao áp Philips Sodium được nhiều dự án sử dụng nhờ vào công nghệ tiết kiệm điện và hiệu suất phát quang tối đa của bóng. Đèn cao áp Philips được đánh giá là dòng đèn chất lượng nhất hiện nay.
 • Đèn downlight Paragon tiết kiệm điện

  Đèn downlight Paragon tiết kiệm điện

  Trong một cuộc khào sát gấn đây nhất thì tỷ lệ khác hàng đèn Downlight Paragon tăng cao. Lý do tại sao lại như vậy? Theo nhiều kết quả nghiên cứu về mặt hàng trên cho thấy đèn Downlight Paragon tiết kiệm khoảng 70% điện năng so với...
 • Hệ thống đèn cao áp chiếu sáng trong sản xuất

  Hệ thống đèn cao áp chiếu sáng trong sản xuất

  Trong sản xuất bộ đèn cao áp được sử dụng nhiều đảm bảo nhu cầu chiếu sáng cho các khu vực hoạt động sản xuất của con người. Sau đây là cách lựa chọn các loại đèn cao áp phù hợp trong sản xuất.
 • Hà Tĩnh: Gấp rút thi công kênh dẫn dòng Ngàn Trươi xuống khu sản xuất quạt công nghiệp

  Hà Tĩnh: Gấp rút thi công kênh dẫn dòng Ngàn Trươi xuống khu sản xuất quạt công nghiệp

  Những ngày này trên công trường kênh chính Ngàn Trươi thuộc Dự án thuỷ lợi Ngàn Trươi - Cẩm Trang (Hà Tĩnh) các đơn vị thi công đang huy động tối đa nhân công, máy móc đẩy nhanh tiến độ xây dựng. Điều ghi nhận tại dự án tầm...
 • Đèn cao áp philip sân bóng đá mini

  Đèn cao áp philip sân bóng đá mini

  Hoangphat Philips cung cấp các loại bóng đèn cao áp philip dành cho các loại đèn cao áp sân bóng đá mini chất lượng của hãng Philips đảm bảo độ bền, tiêu chuẩn ánh sáng.

Bài viết liên quan