Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Hộp nổi đơn FN101M Panasonic

Hộp nổi đơn FN101M Panasonic

Hộp nổi đơn FN101M Panasonic là sản phẩm được thiết kế nhằm hỗ trợ hoạt động của các thiết bị điện như công tắc ổ cắm, giúp các thiết bị này thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, đồng thời, hộp nổi đơn đem lại sự đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Hộp nổi đơn FN101M Panasonic là một sản phẩm thuộc công ty sản xuất thiết bị điện – điện tử Panasonic với hơn 100 năm kinh nghiệm trong nghề luôn đảm bảo đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm thiết bị điện – điện tử có chất lượng đáng tin cậy. Hiện nay, sản phẩm đang có mặt tại cửa hàng Hoàng Phát Lighting và được ưa chuộng rất nhiều bởi người tiêu dùng Việt.

Hộp nổi đơn FN101MĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Hộp nổi đơn được thiết kế dựa theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu với chất liệu nhựa cao cấp có độ bền cao và khả năng bảo vệ thiết bị điện hiệu quả.

2. Hộp nổi đơn FN101M Panasonic được làm từ nhựa cao cấp có gam màu trắng tinh khiết, thông dụng và phù hợp với các gam màu khác nhau, dễ dàng cho người tiêu dùng phối hợp trang trí với các vật dụng trong nhà.

3. Thiết bị điện Panasonic này có thể chứa được 1 thiết bị như ổ cắm, cầu dao,… giúp hỗ trợ sản phẩm hoạt động trong môi trường sạch sẽ hơn, từ đó nâng cao thời gia sử dụng thiết bị giúp người tiêu dùng.

4. Hộp nổi đơn FN101M Panasonic được lắp đặt gắn nổi nhằm mục đích dễ dàng cho việc sửa chữa và lắp đặt các thiết bị điện.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Hộp nổi đơn FN101M Panasonic có ưu điểm về kích thước, kích thước sản phẩm vừa phải, phù hợp khi sử dụng cho 1 thiết bị, sản phẩm không gây chiếm nhiều diện tích trong căn hộ gia đình của người tiêu dùng.

2. Công tắc ổ cắm Panasonic có thể chống xảy ra các hiện tượng sự cố về điện của các thiết bị được lắp đặt bên trong hộp, có thể tránh được tầm tay của trẻ em tiếp xúc với các thiết bị.

3. Hộp nổi đơn FN101M Panasonic đặc biệt có độ bền rất cao cũng như thiết kế kiểu dáng hiện đại, hợp thời, người tiêu dùng có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không cần sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm mới khác.

Hoàng Phát Lighting là công ty hàng đầu Việt Nam về việc phâN phối các sản phẩm thiết bị điện & chiếu sáng hiện nay cũng đang sở hữu sản phẩm hộp nổi đơn FN101M Panasonic với giá thành và chất lượng đảm bảo nhất.