Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Hướng dẫn chọn mua laptop Dell chuyên đồ họa

Hướng dẫn chọn mua laptop Dell chuyên đồ họa

Các dòng máy tính xách tay chuyên dùng cho công việc thiết kế đồ họa Dell được đánh giá khá cao. Dưới đây là một số hướng dẫn chọn mua laptop Dell chuyên đồ họa.

Hướng dẫn chọn mua laptop Dell chuyên đồ họa

Thông thường, công việc thiết kế đồ họa cần phải có sự hỗ trợ của rất nhiều phần mềm chuyên dụng khác nhau mà đa số những phần mềm này có dung lượng khá lớn. Do đó yêu cầu đầu tiên đặt ra cho các dòng laptop Dell chuyên đồ họa là phải có khả năng lưu trữ và truy xuất cực tốt. Về yêu cầu này, một số dòng máy tính xách tay như Dell Precision M6700, Dell XPS 15, hay Dell Inspiron 3542 có thể đáp ứng được vì những chúng được trang bị bộ vi xử lí Intel Core i5, hoặc Core i7 giúp máy xử lý các tác vụ một cách mượt mà. Ngoài ra., ba dòng máy này có dung lượng RAM đạt mức từ 4GB đến tối đa là 32GB (Dell Precision M6700), và khả năng lưu trữ của ổ cứng khá lớn: Dell Precision M6700 – 2,8TB, Dell XPS – 750GB tạo không gian lưu trữ lớn, thoải mái cho người dùng có nhu cầu sử dụng cao.

Bên cạnh đó, màn hình hiển thị là một đặc điểm quan trọng không thể thiếu khi chọn mua laptop Dell chuyên đồ họa. Cả ba dòng laptop Dell kể trên đều có cùng điểm cộng – màn hình lớn, rõ nét, hiển thị màu tươi sáng, chính xác. Đối với Dell Precision M6700 được xem là thiết kế tiên phong với màn hình 17.3 inch cực lớn, khả năng hiển thị màu tốt với màn hình Full HD 1920x1080. Dell XPS 15 không hề thua kém với màn hình WLED Full HD 15.6 inch và Dell Inspiron 3542 có phần khiêm tốn hơn với màn hình 15 inch nhưng khả năng hiển thị khá chuẩn 1366 x 768 pixel. Với thiết kế màn hình Full HD rộng của các dòng laptop Dell chuyên đồ họa, người dùng có thể yên tâm tận hưởng những trải nghiệm đồ họa tuyệt vời.

Điểm cốt yếu khi chọn mua laptop Dell chuyên đồ họa đó là khả năng chỉnh sửa hình ảnh chất lượng của card đồ họa. Với Dell Precision M6700, các nhà thiết kế đánh giá rất cao sản phẩm này bởi khả năng xử lý hình ảnh cực tốt với card đồ họa AMD FirePro M6000 mang lại hiệu suất khủng. Dell XPS 15 được trang bị card đồ họa NVIDIA phục vụ các nhu cầu chỉnh sửa ảnh cao. Cuối cùng là Dell Inspion sử dụng card đồ họa NVIDIA Geforce 820 M 2GB mạnh mẽ cho phép người dùng sở hữu những bức ảnh chất lượng cao với màu sắc cực chuẩn.

Ngoài ra, một số yếu tố như thời lượng pin, khả năng tản nhiệt và xử lí tiếng ồn, bàn phím và touchpad cũng là những nhân tố góp phần tạo nên sức hấp dẫn của những dòng laptop Dell chuyên đồ họa. Những dòng máy này có bàn phím được chế tạo với độ nảy cao, layout hợp lý giúp người dùng nhanh chóng làm quen với bộ phím gõ. Touchpad đa điểm có độ nhám tương đối, dễ di và nhạy bén với các thao tác. Mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Với những tư vấn như trên hy vọng sẽ phần nào giúp các bạn định hình được đâu là những chiếc laptop Dell chuyên đồ họa tốt, từ đó sẽ dễ dàng chọn cho mình một thiết kế thật thích hợp.