Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Hướng dẫn sử dụng và cách vệ sinh máy hút sữa Medela Freestyle

Hướng dẫn sử dụng và cách vệ sinh máy hút sữa Medela Freestyle

Medela là thương hiệu máy hút sữa uy tín trên thị trường hiện nay. Trong đó, Medela Freestyle là dòng máy được ưa chuộng hơn cả. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn đọc hướng dẫn sử dụng cũng như cách vệ sinh máy Medela Freestyle đúng cách nhất.

Mặc dù khi mua sản phẩm máy hút sữa Medela Freestyle, các mẹ luôn nhận được các sách hương dẫn sử dụng cũng như cách vệ sinh máy sao cho đúng cách, tuy nhiên, có một số vấn đề mà các mẹ vẫn cần phải lưu ý như:

Về cách sử dụng máy:

- Sau khi mở máy, máy sẽ tự động bật chế độ mát xa trong vòng 2 phút để giúp mẹ cảm thấy thoải mái, thư giãn, sau đó mới chuyển sang chế độ hút sữa.

- Trong khi máy mát xa hoặc hút sữa, mẹ hoàn toàn có thể tự điều chỉnh lực tăng giảm một cách phù hợp sao cho mẹ cảm thấy hợp lý và thoải mái nhất.

- Sau khi hút xong, trước khi tắt máy, mẹ nên bấm nút nhớ trong 3s đến khi màn hình sáng lên để lưu lại các thông số cũng như lực hút mà hôm nay mẹ đã thực hiện. Do đó, khi lần sau hút, mẹ chỉ cần bật lại chế độ đó mà không cần mất nhiều thời gian để điều chỉnh tăng giảm lực hút nữa

- Ngoài ra tại nút chuyển đổi chế độ mát xa hoặc hút còn có chức năng đặt lại bộ đếm thời gian hút để mẹ có thể thay đổi một cách dễ dàng.

Về cách vệ sinh máy: Vệ sinh máy luôn là bước quan trọng để đảm bảo máy luôn được sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe cho bé.

- Các mẹ nên vệ sinh tất cả các bộ phận cũng như phụ kiện đi với máy, tháo lắp chúng ra để vệ sinh một cách dễ dàng nhất.

- Trước tiên vệ sinh bằng nước, dùng bàn chải lông mịn để rửa những bộ phận mà không chạm đến được.

- Sau đó, đun sôi các bộ phận trong vòng 5 phút để tiệt trùng nhưng tránh để đồ chạm vào đáy bình. Sau đó hong khô và cất đi. Các mẹ nên cân nhắc hạn chế đun sôi van mềm một cách thường xuyên vì có thể khiến van nhanh hỏng.