Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Kem Chống Nhăn Là Gì?

Bạn có thể thoát khỏi nếp nhăn chỉ với một loại kem không? Hãy tìm hiểu xem kem chống nhăn hay kem chống lão hoá cần có gì.

Bạn có thể thoát khỏi nếp nhăn chỉ với một loại kem không? Hãy tìm hiểu xem theo chuyên da chăm sóc da Murad thì kem chống nhăn hay chống lão hoá cần có gì.
 
What is a Wrinkle CreamTrước khi mua kem chống nhăn, điều quan trọng là biết bạn đang tìm kiếm gì. Đầu tiên, sản phẩm tốt nhất giúp bạn thoát khỏi nếp nhăn và làm da trẻ hơn không chỉ là các loại kem. Serum, lotion, những sản phẩm cung cấp ẩm và cả sữa rửa mặt, toner cũng là những sản phẩm quan trọng trong bất kỳ chế độ chăm sóc da chống lão hoá nào. Tất cả những sản phẩm này cung cấp ẩm và những thành phần chống lão hoá mạnh mẽ, đem lại làn da nhìn mịn màng hơn, săn chắc hơn. Tuy nhiên¸ bất kể tên gọi là gì, bất kỳ sản phẩm chống nhăn hiệu quả nào cũng đem lại làn da mịn màng hơn, săn chắc hơn, nhìn trẻ hơn và đáp ứng các yêu cầu sau.
 
Da khô hay mất nước sẽ giảm độ săn chắc, nếp nhăn nhìn sâu hơn và biểu hiện rõ ràng hơn. Khi da được cung cấp đủ độ ẩm, nếp nhăn sẽ không rõ rệt. Đó là lý do vì sao kem chống nhăn hiệu quả nhất phải có khả năng cung cấp ẩm sâu và lâu dài. Những sản phẩm dưỡng ẩm và kem chống nhăn của Murad tối ưu hóa độ ẩm da thông qua Khoa Học Nước Trong Tế bào. Khi bạn lựa chọn một sản phẩm dưỡng ẩm chống nhăn, bạn nên chọn sản phẩm dùng cho ngày và đêm khác nhau. Những sản phẩm dưỡng ẩm ban ngày nên nhẹ nhàng để đem lại sự thoải mái và cung cấp độ SPF chống nắng. Những sản phẩm dưỡng ẩm ban đêm nên chứa nhiều thành phần dinh dưỡng để bổ sung cho da trong khi bạn đang nghỉ ngơi. Nhưng nhớ rằng những sản phẩm thoa ngoài chỉ là 1 phần trong chế độ chăm sóc da chống lão hóa hiệu quả. Ngoài cung cấp ẩm cho da từ bên ngoài, hãy ăn những thức ăn giàu nước như trái cây hay rau để cung cấp ẩm cho da từ bên trong. Để tìm hiểu thêm cách ăn nước, hãy tìm hiểu phương pháp cung cấp ẩm bên trong trong quyển sách bán chạy nhất của BS Murad, Bí Mật Của Nước.
 
Khi bạn già đi, collagen sẽ hư tổn và elastin yếu đi, cả hai việc đó đẩy mạnh sự phát triển nếp nhăn. Collagen giúp da giữ nước và làm da săn chắc, elastin giúp da “bật lại” từ trạng thái nhăn về trạng thái láng mịn. Việc sử dụng kem chống nhăn chứa những thàng phần chống lão hóa hiệu quả để giảm sự hư hỏng collagen và cải thiện sự khỏe mạnh của elastin có thể giúp hạn chế dấu hiệu lão hóa. Những sản phẩm chứa Retinol sẽ tăng quá trình sản xuất và độ khỏe mạnh của collagen, chất chống oxy hóa chống lại gốc tự do giúp làm chậm quá trình làm tổn thương collagen.
 
Trong On the Murad Skin Deep Blog: Collagen là gì?
 
Quá Trình tái tạo tế Bào: Những Sản Phẩm Điều Trị Chống Nhăn Nâng Độ Săn Chắc Trên Bề mặt Da
Theo thời gian khi chúng ta già đi, những tế bào da chết chồng chất trên bề mặt da. Để đưa lớp da mới, trẻ hơn nằm ở dưới lên trên bề mặt da, bạn cần tẩy đi lớp da già nằm bên trên. Đó là lý do vì sao những sản phẩm điều trị nhăn tốt nhất còn có thêm một công dụng khác là tẩy đi lớp tế bào chết trên bề mặt da. Nó giúp hạn chế hình thành nếp nhăn và đem lại làn da láng mịn, rạng rỡ. Kem và sản phẩm điều trị chứa  Alpha Hydroxy Acids (AHAs) sẽ kích thích quá trình tái tạo tế bào và tăng tế bào khỏe mạnh trên bề mặt lên.
 
Trong Murad Skin Deep Blog: Alpha Hydroxy Acid là gì?
 
Mắt nhìn trẻ hơn: Sự Quan Trọng Của Kem Chống Nhăn Vùng Mắt
Vùng da quanh mắt rất mỏng manh. Vì nó không có tuyến dầu nên rất dễ phát sinh vết chân chim và nếp nhăn. Sự thật là vùng da quanh mắt thường tiếp xúc với ánh nắng và sự tấn công từ môi trường, cho nên không có gì lạ khi kem chống nhăn dành riêng cho vùng phải đáp ứng một số yêu cầu đặc biệt. Ngoài cung cấp ẩm, tăng cường quá trình tái tạo tế bào, giảm sự tổn hại collagen và làm khỏe sợi elastin, kem chống nhăn vùng mắt sẽ giúp chỉnh sửa những dấu hiệu tổn thương do ánh nắng và môi trường, hạn chế quầng thâm hay và bọng mắt. Vết chân chim và nếp nhăn dưới mắt là dấu hiệu lão hóa đầu tiên mà nhiều người đã trải qua. Sử dụng sản phẩm chống lão hóa phù hợp chống nếp nhăn vùng mắt và những dấu hiệu lão hóa da xung quang mắt có thể giúp bạn nhình trẻ hơn.
 
Vùng Cổ Nhìn Trẻ Hơn: Sản phẩm điều trị chống nhăn cho cổ và ngực.
Nếp nhăn vùng cổ là dấu hiệu lão hóa phổ biến. Ngoài ra, bạn có thể có những dấu hiệu lão hóa khác trên cổ như các đốm sậm màu và đốm lão hóa. Để có vùng cổ nhìn trẻ trung hơn, đừng quên sử dụng những sản phẩm điều trị chống nhăn cho vùng cổ, những sản phẩm đặc biệt này  cung cấp ẩm và làm săn chắc da.
 
 
Những Nguyên Nhân Hình Thành Nếp Nhăn và Những Sản Phẩm Điều Trị Chống Nhăn
 
Sản phẩm điều trị hay kem chống nhăn tốt nhất là những sản phẩm phù hợp với nguyên nhân chính gây ra nếp nhăn. Nếu nếp nhăn chủ yếu do Lão Hóa Di Truyền gây ra, hãy tìm sản phẩm cải thiện quá trình tái tạo tế bào và tăng cường collagen và elastin, như dòng Age Reform® của Murad. Nếu bạn đang đến gần hay đang ở trong gia đoạn mãn kinh, da mất độ đàn hồi, xuất hiện những nếp nhăn vừa và sâu, da khô, mỏng, hãy cung cấp ẩm và làm săn chắc da với những sản phẩm chống lão hóa trong dòng Resurgence® của Murad, với công thức đặc biệt cho Lão Hóa Nội Tiết Tố. Cuối cùng, nếu nguyên nhân chủ yếu gây ra nếp nhăn là tổn thương do ánh nắng hay những tổn thương gây ra do Lão Hóa Môi Trường, hãy tìm chế độ chăm sóc da giàu chất chống oxy hóa giúp chỉnh sửa và ngăn ngừa tổn thương như  Environmental Shield® của Murad.
 
Những Dấu Hiệu Khác Của Lão Hóa Da và Những Sản Phẩm Điều Trị
Nếp nhăn là một trong những dấu hiệu chủ yếu của lão hóa da, nhưng có rất nhiều dấu hiệu khác. Đốm lão hóa (thường gọi là đốm sậm màu hay đốm gan) là những vùng tăng sắc tố gây ra do tiếp xúc với tia UV. Để làm mờ đốm lão hóa và đốm sậm màu, hãy thử những sản phẩm làm sáng như Murad Age Spot and Pigment Lightening Serum. Tiếp xúc với môi trường có thể làm da sậm màu. Dòng sản phẩm giàu chất chống oxy hóa sẽ giúp chống lại sự sậm màu gây ra do tiếp xúc với ánh nắng và các yếu tố môi trường trong một thời gian dài.
 
Trong Murad Skin Deep Blog: Ba  Mối Quan Tâm Về Chăm Sóc Da Chống Lão Hóa Ngoài Nếp Nhăn.
 
Sử Dụng Phương Pháp Chăm Sóc Da Toàn Diện
Đừng chỉ hạn chế sử dụng kem và serum trong chế độ chăm sóc da chống nhăn. Từng bước trong chế độ chăm sóc da là cơ hội để cung cấp ẩm cho da và chống lại dấu hiệu lão hóa. Sữa rửa mặt chống lão hóa giúp cung cấp ẩm cho da, lấy đi bụi và các chất bẩn trên da. Mặt nạ và sản phẩm dùng tại nhà cung cấp những thành phần chống lão hóa, làm bong lớp da sạm và cung cấp ẩm cho da. Những sản phẩm dưỡng ẩm hàng ngày bảo vệ da khỏi sự tổn thương, cung cấp các thành phần cung cấp ẩm và chống lão hóa cho da. Cho nên thay vì hạn chế chế độ chăm sóc da chống lão hóa trong 1 bước duy nhất, hãy tận dụng mọi cơ hội để có làn da săn chắc hơn, tươi trẻ hơn.
Bạn muốn tìm hiểu thêm? Chúng ta đã có cái nhìn tổng quát về các loại nếp nhăn và sản phẩm điều trị, hãy tham khảo Lão Hóa Nội Tiết Tố, Lão Hóa Di Truyền và Lão Hóa Do Môi Trường.