Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Kem dưỡng ẩm da mặt tốt nhất

Với công việc bận rộn thường xuyên mỗi ngày. Người phụ nữ hiện đại bây giờ không còn thời gian chăm sóc da bằng các cách phức tạp.

 

 

Vì thế quý bà luôn tìm cách đơn giản bằng cách chọn cho mình một loại kem dưỡng ẩm da mặt tốt. Nhưng nói thì dễ chứ các quý bà cũng không biết loại nào là loại mà các bà sử dụng tốt hiệu quả, có biết chăng là những loại được các chị em cùng công ty hay những bạn làm ăn chung rỉ tay mà thôi. Vì thường ngày các chị em còn phải bận rộn biết bao nhiêu là việc: kinh tế, con cái, bếp núc, chưa kể còn canh cánh bên lòng về chuyện các cô chân dài của ông xã nữa.

 

Kem dưỡng ẩm da mặt đến từ Thụy sỹ Swissdermyl

 

Kem dưỡng ẩm da mặt 3 trong 1 của swissdermyl được nhập khẩu từ Thụy Sỹ, rất tốt cho việc dưỡng ẩm da. Nó được chiết xuất từ thiên nhiên, hoa ở những nơi băng tuyết quanh năm, các loại tảo được lấy từ ở biển sâu. Vì thế mà dòng tộc cua Anh quốc, xứ sở sương mù tin dùng sản phẩm này.

 

Kem dưỡng ẩm da mặt đến từ Pháp EV Princess

 

Kem dưỡng ẩm da mặt của pháp EV Princess, là mỹ phẩm dưỡng da của pháp, được cô hoa hậu người Việt tên Bích Liên nhập về từ Mỹ, dược các dời tổng thống Mỹ khen ngợi và chụp hình chung với cô. Mỹ phẩm dưỡng da của cô thật tốt, được sự phản hồi tích cực từ các người đã và đang sử dụng qua.

 

Kem dưỡng ẩm da mặt đến từ Australia (Úc) Peony

 

Kem dưỡng ẩm da mặt của Úc đến từ xứ sở của các chú kanguru. Loại mỹ phẩm này được chiết xuất từ các loại hoa, rễ cây quý hiếm ở những nơi bàn chân con người ít có cơ hôi đặt chân tới. Mỹ phẩm Peony rất được tin dùng ở Úc, phụ nữ Úc luôn tin cậy ờ sàn phẩm này vì tính an toàn của nó.

 

Kem dưỡng ẩm da mặt của Ist’skin của Hàn Quốc

 

Mỹ phẩm này rất được giới trẻ của Hàn Quốc sử dụng, vì sự hiệu quả và kinh tế của nó bộ Q10 kem dưỡng trắng da, trị nám, sẹo rỗ của nó rất hiệu quả vì thế bán rất chạy ở VN ta.

 

Trên đây là những mỹ phẩm dưỡng da mà các hãng nỗi tiếng đã có mặt tại thị trường VN và có sự phản hồi từ phía người tiên dùng rất tốt.