Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Khi nồi hơi được kiểm tra đó gọi là kiểm định nồi hơi

Khi nồi hơi được kiểm tra đó gọi là kiểm định nồi hơi

Nồi hơi, nghe tên đã thấy rõ nét quậy phá, nhỏ nhỏ vậy thôi mà nguy hiểm chết người. Các em bé nồi hơi trước khi về nhà mẹ phải qua các cuộc kiểm tra, cũng giống trẻ sơ sinh vậy,

Tuy nhiên, cuộc kiểm tra này nghiêm ngặt hơn hẳn, vì nồi hơi rất phá, nếu không cẩn thận sẽ gây ra nhiều vấn đề nhức nhối. Cuộc kiểm tra này khá thích thú, các bé nồi hơi được tắm rửa sạch sẽ, khô ráo nằm trước những bác sĩ kiểm định, sau đó, theo trình tự, các bé sẽ nằm chờ mẹ điền vào các loại đơn thập cẩm trước khi vào cuộc “kiểm định nồi hơi”.

Các bác sĩ kiểm định ở đây rất tận tâm, quan sát kĩ lưỡng từ bên ngoài vào trong xem có xơ sót nào không, sau đó là thử chọc cho các bé khóc, vận động tay chân các bé. Trên tay các bác sĩ kiểm định có cuốn sổ nho nhỏ, trong đó ghi thông số cần điền và tiêu chuẩn đối với mỗi thông số đó, bật mí cho mọi người là những cô bé cậu bé nồi hơi này cực kì được trọng dụng, bởi vì sau này sẽ được tuyển vào làm vị trí quan trọng ở các nhà máy, xí nghiệp nên từ bây giờ, các cô cậu phải được kiểm chứng đủ tiêu chuẩn quốc tế.

Thật tiếc là trong cuộc thi nào cũng phải có người thua cuộc, những bé nồi hơi không đạt yêu cầu sẽ có hai con đường, một là về lại nơi sản xuất, hai là ở lại đây và chịu chỉnh sửa một số thứ cần thiết để đáp ứng nhu cầu đề ra.

Sau khi thực hiện đủ mọi cuộc kiểm tra, bác sĩ kiểm định sẽ trao cho các bé những tấm tem nhỏ nhỏ xinh xinh và các em được đưa về nhà mẹ doanh nghiệp nuôi dưỡng. Và đương nhiên rằng, lớn lên chắc chắn những cô cậu này rất quậy, để tránh tình trạng trên, bác sĩ kiểm định bắt buộc những bà mẹ doanh nghiệp phải mang con đến khám định kì, và nếu có thấy triệu chứng gì bất thường cũng phải nhờ đến bác sĩ không được e ngại bất cứ vấn đề nào, ngoài ra,các bà mẹ doanh nghiệp còn được hướng dẫn cách nuôi  nồi hơi hiệu quả.

Những bé nồi hơi được nuôi lớn một cách nghiêm ngặt như vậy sẽ nằm trong phạm vi an toàn và thực hiện tốt được vai trò sấy khô của mình sau này.