Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Sức khỏe
  • Không sử dụng xe đẩy nữa bên bảo quản như thế nào?

Không sử dụng xe đẩy nữa bên bảo quản như thế nào?

Sử dụng xe đẩy em bé đã khó tuy nhiên việc bảo quản xe đẩy khi không sử dụng nữa lại càng khó khăn hơn.

 

Chúng ta đều biết mỗi loại sản phẩm đều có một thời gian sử dụng nhất định và xe đẩy em bé dành cho trẻ cũng vậy tuổi thọ của xe đẩy được sử dụng khá ngắn tuỳ theo nhu cầu của mẹ cho sử dụng như thế nào. Và khi chúng ta không có sử dụng xe đẩy nữa thì chúng ta nên bảo quản như thế nào cho hợp lý.

Thông thường nhiều mẹ không có ý định sử dụng nữa cũng như trẻ không muốn sử dụng xe đẩy thì mẹ thường nghĩ đến việc thanh lý tuy nhiên nếu bạn thanh lý có người mua liền thi không có gì để bàn, nhưng thông thường các xe đẩy khi đăng thông tin thanh lý cũng phải mất một khoảng thời gian ngắn để có tiêu thụ nó được. Và nếu bạn có ý định sinh thêm đứa nữa thì việc bảo quản càng phải quan trọng hơn.

Các mẹ thường bảo quản xe đẩy bằng cách để xe đẩy vào một góc nào đó khi có nhu cầu sử dụng lại thì mới lấy ra mà thôi, nhưng bảo quản như vậy không đúng cách thậm chí chiếc xe đẩy của bạn có thể trở thành nơi sinh sống của các côn trùng và có thể xe đẩy của bạn cũng không còn nguyên vẹn nữa đâu.

Muốn bảo quản xe đẩy đúng cách trước tiên bạn phải xác định rằng xe đẩy đókhông còn sử dụng nữa, nếu bạn không còn ý định sử dụng nữa thì bạn cũng nên vệ sinh xe đẩy lại một lần cuối trước khi cất giữ, tiếp theo bạn nên bỏ xe đẩy lại vào hộp hoặc các bì bóng và cột lại cho chắc. Nên cất xe đẩy trong tủ đồ và bạn cũng nên bỏ thêm các cục chống ẩm cũng như các cục sáp thơm chống côn trùng vào tủ làm như vậy xe đẩy sẽ không bị các côn trùng xâm nhập.

Nên cất xe đẩy vào nơi khô mát và thường xuyên xem thử xe đẩy cất giữ lâu có bị làm sao không và khi có sử dụng lại cho bé sau bạn cũng nên vệ sinh lại một lần nữa trước khi cho trẻ sử dụng.