Trang chủ » Khuôn mặt thon gọn từ mặt nạ v line Hàn Quốc

Khuôn mặt thon gọn từ mặt nạ v line Hàn Quốc

(Ngày đăng: 14-12-2019 15:14:08)
Đây là một cuộc trao đổi về mặt nạ v line, do một khách hàng thắc mắc và hỏi đáp với người có trách nhiệm ở công ty về khâu chăm sóc khách hàng. Nội dung hỏi đáp được chuyên mục ghi lại như sau.

 

 

Hỏi: Nghe nói mặt nạ V line rất dược ưa chuộng ở Hàn Quốc và các nước trong khu vực?

 

 

Đáp: ở Hàn ngoài việc sử dụng để đốt mỡ thừa ra, người ta còn dùng dây đeo trong việc đeo chỉnh hình trong các ca phẩu thuật về mặt, với xu hướng thích có khuôn mặt thon gọn dễ nhìn, hơn nữa mặt nạ v line còn rất dễ sử dụng và giá cho một quy trình không khó khăn để cho khách hàng sử dụng. Vì thế, tiếng lành đồn xa, sản phẩm đã vượt biên giới để đến với các nước trong khu vực như: Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc và cả Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hỏi: Vậy một quy trình của mặt nạ v line phải dùng bao nhiêu quỹ thời gian? Và giá một bộ là bao nhiêu.

 

Đáp: theo cơ chế của da thì khoảng 28 ngày thì da được “thay” và làm mới lại, nắm bắt điều đó nên công ty đã cho sử dụng 28 miếng dán tan mỡ, khớp với khoảng 1 tháng và mỗi 1 hộp đựng 7 miếng dán, như vậy một quy trình sử dụng liên tục trong vòng 1 tháng, mỗi miếng dán lưu lại trên mặt 1 tiếng đồng hồ.

 

 

Giá của nó hiện nay chênh lệch vào độ khoảng từ 1800k- 2000k tùy theo nơi.

 

Hỏi: sau một quy trình thì sử dụng mặt nạ v line khuôn mặt có được cải thiện tốt không? Có phải sử dụng duy trì nữa không?

 

 

Theo định luật của trọng lực thì phần mỡ ở hai bên nọng má và cằm có xu hướng chảy xệ xuống. với miếng dán tan mỡ độc đáo này đã đốt sạch phần mỡ thừa, giúp cho phần thịt ôm sát khung xương hàm, đem lại nét thon gọn trông thấy một cách rõ rệt. Sau khi sử dụng xong một quy trình, cũng nên duy trì 1-2 miếng dán/tuần, để giúp cho khuôn mặt giữ được nét thon gọn dài lâu.