Trang chủ » Kinh nghiệm kinh doanh
Đại gia nghìn tỉ \'chơi\' web đánh bóng bản thân

Đại gia nghìn tỉ \'chơi\' web đánh bóng bản thân

Không chỉ “nổ” trên các phương tiện truyền thông về sự giàu có cũng như cuộc sống cá nhân của mình, một vị đại gia đình đám còn lập hẳn một trang web riêng để pr bản...
 • Kiếm hàng tỷ USD từ biến đổi khí hậu

  Kiếm hàng tỷ USD từ biến đổi khí hậu

  Các nhà đầu tư biết tận dụng điều kiện thời tiết thay đổi thất thường, thảm họa thiên nhiên hoặc hạn hán để mang về lợi nhuận hàng tỷ USD.
 • Hốt bạc từ nuôi tép rêu

  Hốt bạc từ nuôi tép rêu

  Thời gian gần đây, nông dân Huỳnh Chấn Kim (Ba Kim), khóm Tây Khánh 7, phường Mỹ Hòa (TP.Long Xuyên, An Giang) liên tục gặt hái thành công với mô hình nuôi tép rêu rất độc đáo.
 • Dịch vụ đặt món ngon trên điện thoại

  Dịch vụ đặt món ngon trên điện thoại

  Thực khách có thể chọn món ngon được thực hiện bởi các đầu bếp uy tín nhất nhờ vào chương trình Munchery trên kho ứng dụng trực tuyến. Mô hình này đã giúp Munchery có doanh thu 1 triệu USD và nhận được khoản đầu tư 4 triệu USD.
 • Ăn theo Arsenal, đút túi cả triệu đồng sau vài tiếng

  Ăn theo Arsenal, đút túi cả triệu đồng sau vài tiếng

  Quán nước, hàng ăn, bán áo, cờ, băng-rôn... là những dịch vụ có thể dễ dàng thu tiền triệu sau vài tiếng nhờ \"ăn theo\" trận đấu Việt Nam - Arsenal diễn ra tại sân Mỹ Đình.
 • Kinh doanh xe đạp cổ: Nghề đang \'phất\' ở Hà Nội

  Kinh doanh xe đạp cổ: Nghề đang \'phất\' ở Hà Nội

  Những chiếc xe đạp của Pháp đang dần xuất hiện trở lại trên những con phố thủ đô. Nhiều người nhận ra tiềm năng từ việc sửa chữa và kinh doanh xe đạp cổ.
 • Làm giàu bằng tiền người khác

  Làm giàu bằng tiền người khác

  Bạn có thể đã từng nghe về cách làm giàu của ông “vua vận tải” Daniel Ludwig bằng cách mượn tiền người khác (Other People’s Money).
 • \'Làm giàu\' với \'nghề\' ... mạo danh Obama

  \'Làm giàu\' với \'nghề\' ... mạo danh Obama

  Tại Mỹ, việc người ta bắt chước nguyên thủ quốc gia cũng được coi là một nghề nghiệp.
 • Kinh nghiệm làm giàu từ 2 bàn tay trắng

  Kinh nghiệm làm giàu từ 2 bàn tay trắng

  Grant Cardone là tác giả của nhiều cuốn sách kinh doanh trong danh sách “best-seller book” của New York Time, đồng thời là nhà kinh doanh, chuyên gia bán hàng, chuyên gia tư vấn cho nhiều công ty nằm trong danh sách Fortune 500 (các công ty hàng đầu...
 • \'Chiêu độc\' kinh doanh kiếm bộn tiền

  \'Chiêu độc\' kinh doanh kiếm bộn tiền

  Những ý tưởng kinh doanh độc đáo của châu Á, gồm nhà hàng chủ đề toilet, dưa hấu vuông, cà phê chồn.
 • Ý tưởng làm giàu bền vững của SV miền Bắc bám sát thời sự

  Ý tưởng làm giàu bền vững của SV miền Bắc bám sát thời sự

  Không còn là những ý tưởng quá cao siêu xa vời, những dự án của các đội thi \"Sáng tạo Tương lai\" tại khu vực miền Bắc trong ngày 10/11 đã bám rất sát vào hiện thực xã hội hiện nay.
 • 10 năm nay tôi chỉ gặp người làm thuê lười biếng

  10 năm nay tôi chỉ gặp người làm thuê lười biếng

  Hầu hết những người chúng tôi thuê chỉ làm được một thời gian ngắn rồi bỏ. Họ lười quá, chỉ muốn giàu thật nhanh, không chịu học hỏi nên vẫn mãi nghèo.
 • Người thành công làm gì sau giờ làm việc?

  Người thành công làm gì sau giờ làm việc?

  Biết cách cân bằng giữa cuộc sống và công việc sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và dễ đạt tới thành công hơn. Bạn đã bao giờ muốn biết những người thành công thường làm gì sau mỗi ngày làm việc bận rộn?Theo các chuyên gia...
 • Đi học 2 năm, lương tăng lên 85 triệu

  Đi học 2 năm, lương tăng lên 85 triệu

  Tôi là một bác sĩ tốt nghiệp được 10 năm. Từ 2003 đến 2008 tôi là công chức của một bệnh viện tại Hà Nội với mức tổng thu nhập khoảng 10 triệu đồng/tháng. Với mức lương đó tôi không bao giờ dám mơ đến nhà lầu và xe hơi.
 • Học trò nhặt phân bò nay mua được nhà Sài Gòn

  Học trò nhặt phân bò nay mua được nhà Sài Gòn

  Năm học 12, lúc làm hồ sơ để dự thi tôi thậm chí không có đủ 35 nghìn đồng để nộp lệ phí. Tôi phải đi nhặt ve chai và làm nhiều việc khác để kiếm sống, mua sách vở và nộp tiền học phí.
 • Tổng thể các bước làm giàu

  Tổng thể các bước làm giàu

  “Giàu” là một từ rất nhiều người thường xuyên sử dụng nhưng đôi khi lại không hiểu rõ khái niệm của nó. Bạn hình dung ra điều gì khi bạn nói đến từ “giàu”? Mỗi người có một hình dung khác nhau tuy nhiên có thể quy lại...
 • Thuyết trình về sản phẩm kinh doanh

  Thuyết trình về sản phẩm kinh doanh

  1. Tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Để làm được việc này bạn hãy trả lời những câu như: Doanh nghiệp của bạn cung cấp sản phẩm/dịch vụ gì? Điều gì khiến cho chúng khác so với sản phẩm của những đối...
 • Hấp tấp trả lời e-mail

  Hấp tấp trả lời e-mail

  Hầu hết nhân viên văn phòng thường gặp phiền toái với việc trả lời thư điện tử (e-mail) một cách quá hấp tấp. Bạn có khi nào đọc một e-mail quá nhanh rồi trả lời ngay với lời lẽ giận dữ, sau đó phát hiện rằng bạn đã diễn...
 • Bạn nên kinh doanh gì?

  Bạn nên kinh doanh gì?

  1. Liệt kê ra những lý do khiến bạn muốn kinh doanh và tham khảo ý kiến của những người đáng tin cậy để xem liệu những lý do đó có phù hợp hay không.
 • Dịch vụ up tin 5giay (nhận up bài 5giay)

  Dịch vụ up tin 5giay (nhận up bài 5giay)

  Sử dụng dịch vụ up tin 5giay (nhận up bài 5giay) giúp bạn tiết kiệm thời gian phải canh giờ để up topic. Topic của bạn sẽ được nằm trang nhất liên tục.
 • Các loại bóng đèn led siêu sáng

  Các loại bóng đèn led siêu sáng

  Xu hướng sử dụng bóng đèn led siêu sáng thay thế các loại bóng đèn thông dụng trong các lĩnh vực chiếu sáng dân dụng, công nghiệp dần được người dân ủng hộ nhờ vào tính kính tế của bóng đèn led.