Trang chủ » Kinh nghiệm kinh doanh
Sáng tạo Tương lai: Ý tưởng làm giàu bền vững từ sinh viên miền Bắc

Sáng tạo Tương lai: Ý tưởng làm giàu bền vững từ...

Hàng nghìn sinh viên của Thủ đô Hà Nội tập trung về trường Đại học Thương Mại để cổ vũ cho 6 đội thi tham gia cuộc thi Sáng Tạo tương lai khu vực miền Bắc của Hành trình vì...
 • \'Chiêu độc\' kinh doanh kiếm bộn tiền

  \'Chiêu độc\' kinh doanh kiếm bộn tiền

  Những ý tưởng kinh doanh độc đáo của châu Á, gồm nhà hàng chủ đề toilet, dưa hấu vuông, cà phê chồn.
 • Ý tưởng làm giàu bền vững của SV miền Bắc bám sát thời sự

  Ý tưởng làm giàu bền vững của SV miền Bắc bám sát thời sự

  Không còn là những ý tưởng quá cao siêu xa vời, những dự án của các đội thi \"Sáng tạo Tương lai\" tại khu vực miền Bắc trong ngày 10/11 đã bám rất sát vào hiện thực xã hội hiện nay.
 • 10 năm nay tôi chỉ gặp người làm thuê lười biếng

  10 năm nay tôi chỉ gặp người làm thuê lười biếng

  Hầu hết những người chúng tôi thuê chỉ làm được một thời gian ngắn rồi bỏ. Họ lười quá, chỉ muốn giàu thật nhanh, không chịu học hỏi nên vẫn mãi nghèo.
 • Người thành công làm gì sau giờ làm việc?

  Người thành công làm gì sau giờ làm việc?

  Biết cách cân bằng giữa cuộc sống và công việc sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và dễ đạt tới thành công hơn. Bạn đã bao giờ muốn biết những người thành công thường làm gì sau mỗi ngày làm việc bận rộn?Theo các chuyên gia...
 • Đi học 2 năm, lương tăng lên 85 triệu

  Đi học 2 năm, lương tăng lên 85 triệu

  Tôi là một bác sĩ tốt nghiệp được 10 năm. Từ 2003 đến 2008 tôi là công chức của một bệnh viện tại Hà Nội với mức tổng thu nhập khoảng 10 triệu đồng/tháng. Với mức lương đó tôi không bao giờ dám mơ đến nhà lầu và xe hơi.
 • Học trò nhặt phân bò nay mua được nhà Sài Gòn

  Học trò nhặt phân bò nay mua được nhà Sài Gòn

  Năm học 12, lúc làm hồ sơ để dự thi tôi thậm chí không có đủ 35 nghìn đồng để nộp lệ phí. Tôi phải đi nhặt ve chai và làm nhiều việc khác để kiếm sống, mua sách vở và nộp tiền học phí.
 • Tổng thể các bước làm giàu

  Tổng thể các bước làm giàu

  “Giàu” là một từ rất nhiều người thường xuyên sử dụng nhưng đôi khi lại không hiểu rõ khái niệm của nó. Bạn hình dung ra điều gì khi bạn nói đến từ “giàu”? Mỗi người có một hình dung khác nhau tuy nhiên có thể quy lại...
 • Thuyết trình về sản phẩm kinh doanh

  Thuyết trình về sản phẩm kinh doanh

  1. Tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Để làm được việc này bạn hãy trả lời những câu như: Doanh nghiệp của bạn cung cấp sản phẩm/dịch vụ gì? Điều gì khiến cho chúng khác so với sản phẩm của những đối...
 • Hấp tấp trả lời e-mail

  Hấp tấp trả lời e-mail

  Hầu hết nhân viên văn phòng thường gặp phiền toái với việc trả lời thư điện tử (e-mail) một cách quá hấp tấp. Bạn có khi nào đọc một e-mail quá nhanh rồi trả lời ngay với lời lẽ giận dữ, sau đó phát hiện rằng bạn đã diễn...
 • Bạn nên kinh doanh gì?

  Bạn nên kinh doanh gì?

  1. Liệt kê ra những lý do khiến bạn muốn kinh doanh và tham khảo ý kiến của những người đáng tin cậy để xem liệu những lý do đó có phù hợp hay không.
 • Dịch vụ up tin 5giay (nhận up bài 5giay)

  Dịch vụ up tin 5giay (nhận up bài 5giay)

  Sử dụng dịch vụ up tin 5giay (nhận up bài 5giay) giúp bạn tiết kiệm thời gian phải canh giờ để up topic. Topic của bạn sẽ được nằm trang nhất liên tục.
 • Có cần phụ kiện khi sử dụng giàn giáo xây dựng

  Có cần phụ kiện khi sử dụng giàn giáo xây dựng

  Để đảm bảo cho việc sử dụng an toàn ngoài các thành phần chính là khung giàn giáo, kích tăng, cùm xoay, cầu thang, chéo dàn giáo, mâm đứng và cây chống thì giàn giáo cũng bao gồm một số phụ kiện kết hợp.
 • Các loại bóng đèn led siêu sáng

  Các loại bóng đèn led siêu sáng

  Xu hướng sử dụng bóng đèn led siêu sáng thay thế các loại bóng đèn thông dụng trong các lĩnh vực chiếu sáng dân dụng, công nghiệp dần được người dân ủng hộ nhờ vào tính kính tế của bóng đèn led.
 • Vì sao nên dùng đèn cao áp chiếu sáng công nghiệp

  Vì sao nên dùng đèn cao áp chiếu sáng công nghiệp

  Loại đèn cao áp công suất cao thường được dùng chiếu sáng công nghiệp như kho xưởng, nhà máy. Vấn đề tại sao nên sử dụng đèn cao áp chiếu sáng công nghiệp, nó mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp hãy cùng Hoàng Phát phân tích vài...
 • Đại lý bóng đèn Led Downlight Philips

  Đại lý bóng đèn Led Downlight Philips

  Hoàng Phát đại diện Philips làm đại lý phân phối bóng đèn led downlight, led tuýp, đèn led myvision cùng nhiều bóng đèn khác với giá tốt trên thị trường. Áp dụng các chính sách bảo hành của Philips công ty luôn bán giá đại lý tiết kiệm...
 • 'Bão' Rock đổ bộ Biên Hòa vào tối ngày mai

  'Bão' Rock đổ bộ Biên Hòa vào tối ngày mai

  Đêm diễn thứ 4 tại Biên Hòa sẽ tiếp nối hành trình của cơn bão RockStorm năm nay. Thứ bảy (21/12), Sân vận động Thể dục thể thao Biên Hòa sẽ nằm trong "tâm bão" cuồng nhiệt và chấn động hơn bao giờ hết.
 • Khách hàng thành 'con nợ' vì được nhận nhà sớm

  Khách hàng thành 'con nợ' vì được nhận nhà sớm

  Gần 70 người dân đang rất hoang mang, khi bất ngờ họ nhận được giấy thông báo về những khoản nợ lên đến hàng trăm thậm chí hàng tỷ đồng vì được nhận nhà mới sớm hơn dự kiến.
 • Những thương hiệu được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam năm 2013

  Những thương hiệu được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam năm 2013

  Google vừa công bố 10 thương hiệu được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam trong năm 2013.
 • Những đại gia Việt từng ‘vác đơn’ đi kiện

  Những đại gia Việt từng ‘vác đơn’ đi kiện

  Không chỉ nổi tiếng bởi mức độ giàu có, đại gia Lê Ân và ông chủ Đại Nam Huỳnh Uy Dũng còn được biết đến là những đại gia từng mang đơn đi kiện.
 • Warrren Buffett kiếm tiền giỏi hơn cả Bill Gates

  Warrren Buffett kiếm tiền giỏi hơn cả Bill Gates

  Số liệu từ Hãng nghiên cứu tài sản Wealth-X cho thấy, không phải người giàu nhất thế giới Bill Gates kiếm tiền nhiều nhất trong năm qua mà nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett mới là người kiếm được nhiều tiền nhất trong năm 2013.