Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Kinh nghiệm lựa chọn máy gặt đập chất lượng nhất

Kinh nghiệm lựa chọn máy gặt đập chất lượng nhất

Công cuộc đổi mới đang dần thay đổi bộ máy, cơ cấu sản xuất nông nghiệp ở nước ta, điển hình là ứng dụng máy móc cơ giới hóa vào các hoạt động cũng không còn là quá xa lạ. Trong đó, máy gặt đập liên hợp chính là một trong những sản phẩm hỗ trợ thu hoạch vượt trội. Nhưng làm thế nào để có thể chọn lựa được thương hiệu phù hợp trước sự đa dạng và thách thức của thị trường phức tạp như hiện nay.

Kinh nghiệm lựa chọn máy gặt đập chất lượng nhất

Đúng vậy, bởi sự thách thức ngày càng cao của thị trường có nhiều biến động và cạnh tranh thì nhiều người lại khó khăn để chọn lựa cũng là hiển nhiên. Là người dùng, đôi khi không có nhiều kiến thức chuyên môn lại không có kinh nghiệm thì lại càng khó để chọn lựa cũng là điều hoàn toàn bình thường. Vì vậy, những chi tiết phân tích đơn giản dưới đây hy vọng sẽ là cách tốt nhất để bạn có thêm kinh nghiệm chọn lựa sản phẩm ưng ý nhất.

Dù sử dụng trong môi trường có địa hình, khí hậu khác nhau như bờ ruộng nhỏ, cồng kềnh khó đi, ruộng ướt sình lầy nhiều, lúa ẩm ướt thì máy gặt đập liên hợp Kubota cũng dễ dàng vượt qua được các trở ngại này để nhanh chóng hoạt động trơn tru và mang về hiệu quả cao, an toàn cho người dùng để thu hoạch nông nghiệp đúng thời điểm nhằm có được năng suất như ý và tránh hao hụt, tiết kiệm thời gian, công sức hơn.

Tính năng đập lúa, sàng lúa còn mang đến nhiều ưu điểm đặc biệt hơn nhờ trang bị hệ thống đập và sàng với năng suất cao, xilanh đập lớn với chuyển động hướng trục, buồng đập được thiết kế nằm dọc hướng trục với thân máy nên có thể lắp đặt trục buồng đập lớn, lúa được đưa đến buồng đập dễ dàng và trơn tru, giảm thiểu tối đa tỉ lệ thất thoát và hạt vở, xử lý tốt trên cánh đồng có điều kiện khó khăn, kết hợp với hệ thống sàng lọc hiệu quả cao bằng luồng khí lưu độc đáo theo công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản, đưa luồng gió ổn định vào toàn thể khay sàng, giúp lúa được sàng kỹ và sạch hơn nhiều. Ngoài ra, hệ thống sàng rơm cũng được mở dễ dàng để lấy đi và xử lý linh hoạt theo nhu cầu của từng người.