Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Làm đầy các vết sẹo lâu năm bằng công nghệ lăn kim

Làm đầy các vết sẹo lâu năm bằng công nghệ lăn kim

Những vết sẹo lõm lâu năm khiến cho da không được mịn màng và tươi trẻ, khiến cho nhiều người cảm thấy thiếu tự tin đối với làn da của mình. Ngày nay, công nghệ lăn kim tại các spa uy tí được đánh giá là công nghệ có khả năng làm đầy những vết sẹo lâu năm một các nhanh chóng nhất.

Làm đầy các vết sẹo lâu năm bằng công nghệ lăn kim

So với những phương pháp trị sẹo thông thường, công nghệ lăn kim trị sẹo lõm với một cơ chế đặc biệt, hoàn toàn không sử dụng những dưỡng chất, các thành phần hóa học gây hại cho da. Công nghệ này tận dụng cơ chế tự làm lành vết thương của da để tạo nên các vết thương giả mạo ở trên da mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

Những vết thương này khiến cho tế bào da bị đảo lộn. Khi vết thương lành lại, các tế bào da sẽ được tái tạo lại, khi đó, tế bào da mới sẽ lấp đầy những vết sẹo nhanh chóng. Không chỉ có tác dụng với những vết sẹo mới hình thành, mà công nghệ này còn giúp xóa mờ những vết sẹo lâu năm. Tuy nhiên, tùy theo từng mức độ, tình trạng sẹo của mỗi người mà các chuyên gia thẩm mỹ sẽ đề ra một liệu trình lăn kim trị sẹo hiệu quả, phù hợp nhất.

Các chị em phụ nữ nên liên hệ với những spa uy tín nhất để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.