Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Lăn kim trị sẹo rỗ không cần phẫu thuật

Lăn kim trị sẹo rỗ không cần phẫu thuật

Không giống như những biện pháp trị mụn thông thường, lăn kim trị sẹo rỗ là liệu pháp sử dụng các công nghệ hiện đại, giúp hỗ trợ rất nhiều cho con người, đặc biệt là trong lĩnh vực y tế và làm đẹp.

lăn kim trị sẹo rỗ là phương pháp điều trị sẹo sau mụn với các quy trình khá đơn giản, dễ thực hiện, không gây biến chứng, không nguy hiểm, không để lại những tác dụng phụ, không cần phẫu thuật, không sử dụng các hóa chất hay bất kỳ một thiết bị phức tạo nào mà vẫn mang lại làn da mịn màng, trắng sáng cho bạn chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Đồng thời, liệu pháp lăn kim này còn giúp làn da tự sản sinh lượng collagen làm đầy da, giảm thiểu tình trạng tổn thương trên da và đẩy sâu các dưỡng chất vào sâu bên trong da, mang lại hiệu quả lên đến 95% chỉ sau vài lần điều trị. Thông thường thì toàn bộ quá trình điều trị diễn ra trong thời gian khá ngắn nên không chiếm quá nhiều thời gian của bạn, cũng không gây ra những biến chứng đáng tiếc, giá thành lại khá rẻ nên thích hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là các chị em có thu nhập ở mức trung bình...

 

 

Liên hệ trực tiếp:

GALAXY SPA - NGÂN HÀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP  

Địa chỉ: 247 đường 3/2, phường 10, quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3767.0315 - 093.273.0179