Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Lăn kim trị sẹo rỗ- vì sao lại tạo nên “cơn sốt”?

Lăn kim trị sẹo rỗ- vì sao lại tạo nên “cơn sốt”?

Không phải sử dụng tế bào gốc như Bio Scar, cũng không cần quy trình phức tạp như cấy sẹo nên sử dụng lăn kim trị sẹo rỗ đang được nhiều chị em sử dụng và tạo nên “cơn sốt” làm đẹp chưa từng có.

 
 
Trị sẹo rỗ, đặc biệt là trị sẹo rỗ lâu năm khó có thể trị tận gốc với cách làm thông thường. Tuy nhiên, sử dụng công nghệ hiện đại kết hợp với cơ học tạo ra phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ hiệu quả.
 
1. Vì sao lăn kim trị sẹo rỗ tạo nên “cơn sốt”?
 
Sẹo rỗ có trị được không? Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì sẹo rỗ là một dạng đặc biệt của sẹo lõm được hình thành do di truyền hoặc mụn đầu đen mọc dày. Nhiều chị em phụ nữ sau sinh cũng có thể gặp hiện tượng này nếu không chăm sóc da cẩn thận. Tuy nhiên, dù là với nguyên nhân gì thì sẹo rỗ khó trị được tận gốc. Nhiều cách trị sẹo rỗ ra đời như mẹo trị sẹo dân gian, trị sẹo rỗ tại nhà, thuốc trị sẹo…hầu như không có hiệu quả.
 
Trị sẹo rỗ bằng dân gian không đem lại nhiều hiệu quả như mong muốn
 
Lăn kim tế bào gốc hiện đang được coi là cách trị sẹo rỗ an toàn và hiệu quả nhất cho da bởi nhiều ưu điểm vượt trội như:
 
– Sử dụng kim lăn là chính, không đụng chạm đến các thiết bị phức tạp hoặc hóa chất
 
– Giúp da tự sản sinh chất collagen làm đầy cho da, hiệu quả đến 95%
 
– Quy trình đơn giản, dễ thực hiện
 
– Không nguy hiểm cho da, không biến chứng
 
Lăn kim trị sẹo rỗ có nhiều ưu điểm vượt trội 
 
2. Khả năng trị bệnh tận gốc của lăn kim trị sẹo rỗ
 
Lăn kim trị sẹo rỗ hay còn gọi là công nghệ kim lăn tế bào gốc hoạt động theo cơ chế gây ra những “tổn thương giả mạo”, đồng thời đẩy sâu các dưỡng chất của tế bào gốc vào sâu trong vùng da cần điều trị để chữa sẹo hiệu quả.
 
Dụng cụ chính của phương pháp này chính là kim lăn, gồm một bánh lăn được gắn từ 150- 500 kim nhỏ, bén với độ dài vừa đủ (khoảng 0,5-2mm) để lăn trên da kích thích sản sinh collagen và elastin làm đầy sẹo lõm, đồng thời đưa các dưỡng chất làm đầy da kèm theo tế bào gốc thấm nhanh để tăng thêm hiệu quả trị sẹo. Như vạy, bạn sẽ không phải đụng chạm tới các thiết bị y tế hay hóa chất phức tạp mà vẫn có thể chữa bệnh như ý muốn.
 
Dụng cụ cho lăn kim trị sẹo rỗ chủ yếu là những chiếc kim lăn
 
Quy trình điều trị bằng kim lăn tế bào gốc cũng rất đơn giản:
 
Bước 1: Bạn được bác sĩ thăm khám và tư vấn về vùng da bị sẹo rỗ đồng thời xác định vị trí cần lăn kim.
 
Bước 2: Bác sĩ làm sạch vùng da cần điều trị để tránh nhiễm khuẩn đồng thời gây tế cho khách hàng.
 
Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành lăn kim vùng trán đầu tiên vì đây là vùng da mỏng và nhạy cảm hơn các vùng khác. Kế tiếp: lăn xuống 2 bên thái dương, 2 bên má và mũi, nhân trung và cằm. Lăn đều tay theo thứ tự từ trán đến cằm, đặc biệt là vùng da cần điều trị trong thời gian từ 15-20 phút.
 
Bước 4: Cuối cùng, bạn được thoa sản phẩm dưỡng da chứa tế bào gốc để bổ sung các dưỡng chất cần thiết và làm đẹp da.
 
Toàn bộ quá trình diễn ra trong thời gian ngắn và hoàn toàn không hại cho da hay gây ra biến chứng đáng tiếc. Do vậy mà nhiều chị em phụ nữ đã chọn cách làm trên để trị sẹo rỗ tận gốc tạo nên “cơn sốt” mới.
 
Quy trình lăn kim trị sẹo rỗ đơn giản cho bạn cách chữa bệnh hiệu quả
 
Công nghệ hỗ trợ đặc biệt cho con người trong lĩnh vực y tế nói chung và làm đẹp nói riêng. Do vậy, bạn nên tận dụng hiệu quả cách trị sẹo rỗ bằng kim lăn an toàn như trên để sớm có làn da như ý muốn. Chúc bạn thành công!