Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Lịch lãm với đồng hồ nam cao cấp Armani AR0478

Lịch lãm với đồng hồ nam cao cấp Armani AR0478

Bên cạnh các dòng đồng hồ Armani AR0390, Armani AR0321, Armani AR0143.. thì dòng đồng hồ nam cao cấp Armani AR0478 cũng dễ dàng mang đến cho phái mạnh sự lịch lãm và phong độ không kém.

 

 

Mỗi một thương hiệu đồng hồ đeo tay đều có thế mạnh riêng và thương hiệu đồng hồ Armani của Italy luôn thể hiện được phong cách đẳng cấp, thanh lịch và sang trọng từ tất cả các dòng sản phẩm được ra mắt của thương hiệu này. Đồng hồ nam cao cấp Armani AR0478 chính là một ví dụ điển hình.

Sự lịch lãm, nhã nhặn được thể hiện ở chỗ dây đeo được làm từ chất liệu dây da cao cấp và phần vỏ bên trong được làm từ chất liệu thép không gỉ. Chính sự kết hợp này đã vừa mang lại cho đồng hồ nam cao cấp Armani AR0478 độ bền chắc và mềm mại, dẻo dai vừa mang đến phong cách thời trang hiện đại và mới mẽ, lịch lãm cho nam giới thêm cuốn hút và tạo thành thế mạnh hài hòa, nhã nhặn trong mắt những người xung quanh. Mặt đồng hồ hình vuông, được làm từ chất liệu kính cứng bền chắc và sang trọng với màu đen nam tính, mạnh mẽ. Sự kết hợp giữa dây da và mặt đồng hồ nam cao cấp Armani AR0478 đều được thiết kế màu đen rất đẹp mắt và phù hợp với phong cách thời trang lịch lãm dành riêng cho nam giới.

Kim quay hiển thị không chỉ phút, giờ, giây mà còn được sử dụng để bấm giờ thể thao rất năng động, trẻ trung và hiện đại cho những anh chàng yêu thích thể thao và hoạt động thường xuyên khá thuận lợi. Sự thiết kế trẻ trung, mới mẻ của phong cách, kiểu dáng cùng với chất lượng tuyệt vời nhờ chất liệu bền và sử dụng hiẹu quả nguồn năng lượng pin được làm từ tinh thể thạch anh cao cấp sẽ đảm bảo độ hoạt động và duy trì ổn định, chính xác và lâu dài cho người dùng.

Với những thiết kế và chất lượng hoàn hảo đến tuyệt vời như vậy, đồng hồ nam cao cấp Armani AR0478 chính là một phụ kiện thời trang lịch lãm và sang trọng dành cho phái mạnh. Kết hợp với vest hay sơ mi chính là điểm nhấn hoàn hảo cho phái mạnh thêm cuốn hút.