Trang chủ » Liệu trình của triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL

Liệu trình của triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL

(Ngày đăng: 14-12-2019 15:07:54)
Để có được một kết quả triệt lông vĩnh viễn tốt, nhanh chóng và an toàn, nếu sử dụng công nghệ triệt lông thế hệ mới New IPL, bạn cần được hướng dẫn và thực hiện một liệu trình phù hợp nhất hiện nay.

Liệu trình của triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL

Bên cạnh công nghệ hiện đại, được sự quan tâm và tư vấn kỹ lưỡng của đội ngũ chuyên gia sắc đẹp, bạn cùng cần phải được thực hiện một liệu trình điều trị phù hợp, đúng cách thì mới mang lại kết quả như mong muốn và hơn hết là có thể đảm bảo được an toàn cho người sử dụng hiện nay.

Nhiều người khi sử dụng các liệu pháp triệt lông bằng công nghệ nhưng không hề để ý đến các bước thực hiện của nó. Do đó, nhiều lúc không chỉ gây ra hậu quả là tốn kém chi phí mà còn có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý, không mang lại hiệu quản như mong muốn. Do đó, các bạn nên sử dụng một dịch vụ hay một địa điểm cung cấp công nghệ hay giải pháp triệt lông vĩnh viễn nào có các bước thực hiện liệu trình phải thực hiện đảm bảo và an toàn cho người sử dụng hiện nay.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn liệu trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL mới nhất và khoa học nhất hiện nay để các bạn tham khảo thật chính xác nhé.

Bước 1: Tiệt trùng vùng da cần triệt lông

Bước 2: Tẩy sạch và làm mịn lông, tạo điều kiện để ánh sáng IPL chiếu đến gốc chân lông

Bước 3: Thoa Gel làm mát lạnh chuyên dụng lên vùng triệt lông tạo sự cộng hưởng với nguồn sáng IPL làm mát mềm da và phát huy hiệu quả cao hơn.

Bước 4: Điều chỉnh tần số ánh sáng IPL theo cấu trúc da và màu sắc sợi lông cần triệt để đảm bảo tính tối ưu công đoạn triệt.

Bước 5: Chiếu ánh sáng New IPL 2015 để loại bỏ vùng lông cần loại bỏ

Bước 6: Thoa kem dưỡng da chậm mọc lông để giữ ẩm, giúp da mềm mịn, trắng sáng cũng như giúp se khít lỗ chân lông, ngăn chặn sự mọc lông trở lại.