Trang chủ » Liệu trình triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất hiện nay

Liệu trình triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất hiện nay

(Ngày đăng: 14-12-2019 15:07:40)
Phải công nhận rằng, hiện nay công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL đang làm mưa làm gió trên lĩnh vực triệt lông bởi liệu trình đơn giản nhưng an toàn và mang lại hiệu quả ưu việt nhất cho người sử dụng hiện nay. Vậy thì, liệu trình triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất hiện nay đã khiến người sử dụng phải tin tưởng và sử dụng đến như vậy?

Liệu trình triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất hiện nay

Nhờ được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới nghiên cứu và cải tiến hiện đại bằng công nghệ IPL ánh sáng sinh học lưỡng cực mới. Được nghiên cứu dựa trên chu kì tồn tại và phát triển của các tế bào trên da, cải tiến và đưa ra quy trình hiện đại và khoa học nhất để nhanh chóng mang đến cho người dùng kết quả hơn sự mong đợi là không những có được kết quả triệt lông vĩnh viễn nhanh, an toàn và tiết kiệm chi phí, thời gian đáng kể.

Vậy, liệu trình triệt lông ở đâu tốt nhất hiện nay có thể mang lại những ưu việt nhanh chóng này cho người sử dụng hiện nay. Để các bạn đỡ thắc mắc, chúng tôi giới thiệu đến các bạn một liệu trình khoa học nhất, có thể ứng với liệu trình, các bạn có thể nhanh chóng tìm được địa điểm triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất hiện nay để sử dụng các bạn nhé.

Liệu trình gồm 6 bước đơn giản nhưng khoa học như sau: - Đầu tiên là tiệt trùng vùng da cần triệt lông

- Tẩy sạch và làm mịn lông, tạo điều kiện để ánh sáng IPL chiếu đến gốc chân lông

- Thoa Gel làm mát lạnh chuyên dụng lên vùng triệt lông tạo sự cộng hưởng với nguồn sáng IPL làm mát mềm da

- Tiếp theo là điều chỉnh tần số ánh sáng IPL theo cấu trúc da và màu sắc sợi lông cần triệt để đảm bảo tính tối ưu công đoạn triệt

- Chiếu ánh sáng New IPL 2015 để loại bỏ vùng lông cần loại bỏ theo sự điều chỉnh phù hợp và cân bằng đối với từng loại da khác nhau.

- Cuối cùng là các bạn nên thoa kem dưỡng da chậm mọc lông để giữ ẩm, giúp da mềm mịn, trắng sáng cũng như giúp se khít lỗ chân lông, ngăn chặn sự mọc lông trở lại.

Chúc các bạn thành công nhé.