Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Lời khuyên khi sử dụng xe đẩy Farlin BF

Lời khuyên khi sử dụng xe đẩy Farlin BF

Khi bạn mua xe đẩy em bé về bạn ít khi hoặc thậm chí đọc sơ qua cuốn sách hướng dẫn kèm theo có trong xe đẩy điều đó có thể làm ảnh hưởng đến độ an toàn cho trẻ.

Sự chủ quan của người lớn có thể gây không ít ảnh hưởng đến sự an toàn cho trẻ khi sử dụng xe đẩy đặc biệt là dòng xe đẩy Farlin BF, bạn hãy dành một ít thời gian khoảng 10 đến 15 phút đọc các lời khuyên cũng như sách hướng dẫn có kèm theo để có thể bảo vệ con yêu một cách tốt nhất.

Trước khi bạn cho trẻ lên xe nằm bạn nên kiểm tra một lần nữa về sự an toàn cũng như lắp ráp các bộ phận xe đẩy khi mới mua về có an toàn không rồi sau đó mớí cho trẻ lên xe. Khi cho trẻ lên xe bạn nên đỗ xe ở vị trí  bằng phẳng không để xe ở những nơi có độ dốc và bạn nên đẩy phanh xuống để cho xe đứng yên một chỗ không bị chạy xe khi chưa cho trẻ lên. Bạn không nên vượt qua tải trọng quy định của xe đẩy và không để đồ quá nặng vào giỏ dành cho xe đẩy.

xe đẩy em bé

Thường xuyên kiểm tra các hệ thống bánh xe cũng như các hệ thống phanh coi thử có an toàn hay bị hỏng gì không, và vệ sinh lau chùi các bánh xe cũng như khung xe một cách một cách sạch sẽ để có thể làm tăng tuổi thọ của xe cũng như độ ma sát cho bánh xe. Tuyệt đối không sử dụng các chất tẩy để giặt đệm xe hay vệ sinh các khay ăn của trẻ làm vậy dễ ảnh hưởng đến làn da cũng như sức khỏe của trẻ.

Không được sử dụng xe đẩy em bé ở cầu thang điều này có thể gây nguy hiểm cho trẻ, khi trẻ lên xe phải thắt dây an toàn cho trẻ liền đặc biệt là đối với trẻ năng động, nếu không trẻ có thể bị té xuống đất gây là các chấn thương không mong muốn liền và tuyệt đối không được để trẻ một mình.

Không được để xe đẩy ở nơi có các độ nguy hiểm cao: như dòng điện cao áp, bể bơi…để tránh gây hiểm cho trẻ.