Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Lý do nên làm thủ tục thành lập doanh nghiệp 2015 ở Singapore

Lý do nên làm thủ tục thành lập doanh nghiệp 2015 ở Singapore

Ngày càng nhiều nhà đầu tư Việt Nam và thế giới lựa chọn Singapore là nơi để gửi gắm những ý định kinh doanh táo bạo của mình. Điều gì ở thị trường này lại thu hút nhiều nhà đầu tư làm thủ tục thành lập doanh nghiệp 2015 đến vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin ngay sau đây nhé.

Có rất nhiều vấn đề mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn tìm đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp để có được sự hỗ trợ thông tin tốt nhất cho mình trong quá trình hoạt động kinh doanh. Đây là giải pháp hiệu quả nhất để doanh nghiệp yên tâm khi làm thủ tục.

Lý do nên làm thủ tục thành lập doanh nghiệp 2015 ở Singapore

Sức hút từ thị trường Singapore không chỉ đơn giản là từ sự phát triển của nền kinh tế mà đó còn là những chính sách ưu đãi từ Chính phủ, từ môi trường và từ cơ hội kinh doanh. Để hiểu rõ hơn về việc vì sao mà nhiều nhà đầu tư chọn Singapore để làm thủ tục thành lập doanh nghiệp 2015 thì chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin cơ bản sau:

Chính sách nhập cư mở cửa

Để tạo nên một môi trường kinh doanh đa dạng và tạo tiền đề cho sự phát triển vững mạnh của Singapore về sau nên hầu hết các nhà đầu tư đều nhận thấy Chính phủ nước này đều rất thân thiện và có chính sách mở cửa rất thông thoáng đối với nhà đầu tư nước ngoài. Mặc dù các quốc gia Phương Tây và Singapore luôn là mục tiêu để nhiều người muốn nhập cư vào để tìm kiếm một cuộc sống tốt đẹp hơn. Nhưng nếu như các quốc gia phương Tây đang rất thận trọng trong vấn đề nhập cư thì Singapore lại khá cởi mở đối với vấn đề này. Chỉ cần nhà đầu tư đáp ứng được các điều kiện nhất định mà pháp luật nước này đưa ra thì có thể thành lập doanh nghiệp tại đây rất dễ dàng.

Đăng ký thành lập doanh nghiệp dễ dàng

Nếu tại Việt Nam, thủ tục thành lập doanh nghiệp 2015 cần được thực hiện nhiều ngày, thậm chí là hàng tháng trởi thì ở Singapore bạn chỉ mất 10 phút Click chuột là xong. Chính vì điểm này mà Singapore được đánh giá là quốc gia có độ ưu ái cao nhất đối với việc thành lập doanh nghiệp.

Chế độ thuế rất ưu đãi

Điểm thu hút các nhà đầu tư vào thị trường singapore mà ai cũng phải công nhận chính là quốc gia này có hệ thống thuế tốt nhất trên thế giới. Tại đây, các doanh nghiệp được ưu đãi với mức thuế TNCN và thuế TNDN ở mức thấp nhất nhưng môi trường kinh doanh lại vô cùng thuận lợi. Nếu so với các quốc gia khác trong khu vực thì Singapore giữ vị trí quốc gia có chế độ thuế thấp đến bất ngờ. Trong khi thuế TNCN ở Singapore chỉ dao động từ 0%-20% thì ở Thái Lan là 35%, ở Malaysia là 28%. Trong khi đó thì thuế TNDN ở Singapore ở mức dưới 8.5% dành cho doanh nghiệp có lợi nhuận trên S$300,000 / 1 năm  và 7% dành cho doanh nghiệp có lợi nhuận trên S$300,000. Không chỉ không có quy định về thuế lợi nhuận đầu tư mà quốc gia này còn có một chính sách thuế dành cho mức thuế tiêu thụ hàng hóa và dịch vụ là 7%. Đây là mức thuế thấp nhất trên thế giới cho đến nay.

Có thể thấy, chọn làm thủ tục thành lập doanh nghiệp 2015 tại Singapre là lựa chọn có thể mang đến cho nhà đầu tư cơ hội phát triển kinh doanh tốt nhất trên thị trường hiện nay, trong khu vực và trên thế giới.