Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Mâm giàn giáo và giá mâm giàn giáo trên thị trường

Mâm giàn giáo và giá mâm giàn giáo trên thị trường

Mâm giàn giáo là loại sản phẩm được sử dụng để bắc qua giàn giáo giúp cho người lao động có thể đứng làm việc trên các giàn giáo một cách an toàn. Bên cạnh việc chọn lựa một loại mâm giàn giáo tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của công trình, giá mâm giàn giáo trên thị trường cũng là một vấn đề được các đơn vị thi công quan tâm.

Giàn giáo xây dựng Phúc Long

Được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng, mâm giàn giáo cũ xây dựng phải đảm bảo được sự chắc chắn, bền vững, đảm bảo được an toàn cho người lao động khi làm việc ở trên cao trong quá trình thi công công trình. Theo đó, giá mâm giàn giáo cũng có sự chênh lệch tùy từng cơ sở sản xuất, từng nhà phân phối và chất lượng của mâm giàn giáo.

Mâm giàn giáo có 2 loại chính, mâm giàn giáo có móc khóa an toàn, và mâm giàn giáo không có móc khóa an toàn. Điều này cũng khiến cho mức giá mâm giàn giáo có sự khác biệt rõ rệt. 

Thông thường, những loại mâm giàn giáo có giá mâm giàn giáo càng cao thì chất lượng càng tốt. Tuy nhiên, giá mâm giàn giáo không hoàn toàn quyết định đến chất lượng của công trình. Chỉ cần chọn lựa một loại mâm giàn giáo đáp ứng được nhu cầu thi công công trình và có mức chi phí phù hợp, cũng giúp cho các đơn vị thi công có thể đẩy nhanh tiến độ thi công công trình và tiết kiệm được một mức chi phí đáng kể.