Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Máng đèn Dual âm trần LDN240

Bộ máng đèn Duhal LDN240 là sản phẩm máng âm trần sử dụng bóng huỳnh quang thích hợp chiếu sáng trong văn phòng, siêu thị, trường học.

Bộ máng đèn Duhal được thiết kế bằng chất liệu cao cấp, chóa đèn được phũ lớp sơn tĩnh điện chống gỉ. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn dây chuyền sản xuất hiện đại tạo nên sự tinh tế trong thiết kế, cũng như độ bền, kết cấu hỗ trợ giúp bóng đạt được hiệu suất phát sáng cao.

- Thân đèn làm bằng thép cao cấp sơn tĩnh điện trên dây chuyền sơn tự động, được xử lý phosphat chống rỉ sét.
- Chụp mica tán quang cao cấp.
- Sử dụng ballast điền từ hoặc điện tử.
- Chân đèn tiếp xúc điện tốt, giữ bóng chắc chắn, phù hợp gắn cho các loại bóng neon.

mang den duhal

Bộ máng đèn Duhal LDN được thiết kế nhằm chiếu sáng các công trình hiện đại, phục vụ đời sống và sinh hoạt của con người, chóa phản quang Duhal âm trần là giải pháp chiếu sáng hàng đầu cho các công trình văn phòng làm việc, bệnh viện, trường học, nhà xưởng… sản phẩm tạo ra nguồn ảnh sáng chất lượng phục vụ tốt sinh hoạt và làm việc cho người sử dụng.

Sử dụng máng máng đèn phản quang Duhal gắn nổi chóa parabol LDN  là giải pháp chiếu sáng tiết kiệm hiệu quả cho người tiêu dùng. Với các đặc tính vượt trội của sản phẩm, bạn sẽ giảm thiểu các chi phí điện năng hàng tháng. Đồng thời, bạn cũng sẽ tiết kiệm được các chi phí thay thế, bảo trì và sữa chữa do độ bền bỉ hoàn hảo của sản phẩm.

Sử dụng máng đèn thích hợp với không gian cũng như cách bảo quản sản phẩm tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí trong quá trình sử dụng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM MÁNG ĐÈN DUHAL: