Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Máng đèn Paragon - giải pháp tiết kiệm điện cho văn phòng

Máng đèn Paragon - giải pháp tiết kiệm điện cho văn phòng

Bất kỳ một thiết bị chiếu sáng nào được người tiêu dùng ưa chuộng thì đều phải có những đặc điệm vượt trội như đảm bảo được độ sáng, tính thẩm mỹ cao mà vẫn tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một sản phẩm được coi là giải pháp tiết kiệm điện cho văn phòng. Máng đèn Paragon đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi tính hữu dụng và khả năng tiết kiệm điện hiệu quả.

Tính hữu dụng trong chiếu sáng

Hiện nay, ánh sáng có vai trò rất quan trọng và là một yếu tố không thể thiếu trong mọi ĩnh vực, từ chiếu sáng sinh hoạt, làm việc trong nhà ở dân cư đến chiếu sáng các công trình công cộng, nhà xưởng, văn phòng, cao ốc… Tại sao máng đèn Paragon lại được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn hơn bất cứ thiết bị chiếu sáng nào trên thị trường hiện nay? Lý do rất đơn giản vì máng đèn Paragon là giải pháp hiệu quả hàng đầu trong việc chiếu sáng với những đặc tính vượt trội, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao, vừa tiết kiệm điện tối ưu cho người đầu tư.

Trong rất nhiều những không gian như phòng học, văn phòng làm việc, hội trường, showroom,… ánh sáng là điều quan trọng để con người sinh hoạt và làm việc một cách đảm bảo nhất. Môt sản phẩm chiếu sáng tốt phải có tính hiệu quả cao về chiếu sáng và bảo vệ được sức khỏe, đặc biệt là đôi mắt của người sử dụng.

 

mang den paragon

 

Tính tiết kiệm hiệu quả

Nói về khả năng chiếu sáng tiết kiệm, máng đèn Paragon được bình chọn là sản phẩm hàng đầu, được người tiêu dùng khó tính nhất đánh giá có chất lượng tốt và tiết kiệm điện tối đa.

Máng đèn Paragon được ứng dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất hiện nay giúp tiết kiệm năng lượng: tiết kiệm hơn 50% điện năng tiêu thụ, hơn hẳn các sản phẩm chiếu sáng truyền thống lỗi thời, kém chất lượng.

Tuổi thọ của đèn: bình thường trên 50.000 giờ, hoặc 17 năm, tuổi thọ hơn10-20 lần so với đèn huỳnh quang bình thường. Môi trường thân thiện, không có thủy ngân và chì, không nhấp nháy. Không có tia tử ngoại hay bức xạ hồng ngoại.

Thông tin chi tiết

Máng đèn được làm từ hỗn hợp kim loại cao cấp, bề mặt kim loại được xử lý bằng công nghệ điện phân, tạo độ bóng và khả năng bền lâu. Hơn nữa, máng đèn còn làm tăng khả năng quang thông của bóng đèn lên mức cao nhất.

Các thiết kế như: thanh ngang nhôm sọc, vòm V, vòm lục giác, kiểu xương cá… đều mang đến những tính năng chiếu sáng vượt trội.

Dây dẫn chịu được nhiệt độ cao, khó đứt.

Thuận tiện lắp đặt cho các loại trần thạch cao hiện nay, đặc biệt là kiểu trần T-bar.

Có nhiều kích cỡ và công suất khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Mr.Hoàng 0908.25.25.11

Gmail: Hoangphatphilips@gmail.com