Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Mẫu đồng hồ nam Armani Ar0386 đơn giản mà sang trọng

Mẫu đồng hồ nam Armani Ar0386 đơn giản mà sang trọng

Đồng hồ nam Armani Ar0386 là mẫu đồng hồ đeo tay nổi tiếng của Italia, được nhiều người trên thế giới yêu thích vì loại đồng hồ này vừa có chất lượng tốt mà còn có kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt.

 

 

Trên thị trường, đồng hồ đeo tay nam Armani Ar0386 có 2 loại, một loại có dây bằng da cao cấp và một loại có dây bằng thép không rỉ, mạ vàng. Cả 2 loại đồng hồ nam Armani Ar0386 này đều có mặt tròn, vỏ ngoài được làm bằng thép không rỉ mạ vàng có mặt kình làm từ chất liệu cao cấp, trong suốt, chống xước, chống va đập và chống thấm nước vào trong. Do vậy, chiếc đồng hồ đeo tay nam này cũng được nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá là sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt, đáng để mọi người chọn mua.

Cũng giống như những loại đồng hồ đeo tay nam khác, đồng hồ nam Armani Ar0386 cũng có thiết kế sang trọng và mạnh mẽ để làm tăng vẻ đẹp lịch lãm bên ngoài cho phái mạnh. Mặt đồng hồ cũng có 3 kim chỉ thời gian nhưng loại đồng hồ đeo tay này còn có thêm 2 đồng hồ đo tốc độ, giúp mọi người biết được tốc độ đi của mình. Với những thông số kỹ thuật được tính chính xác, tỉ mỉ, mẫu đồng hồ đeo tay này có thể giúp bạn xem giờ và căn tốc độ đi của bạn một cách chính xác, sai số vô cùng nhỏ.

Giá một chiếc đồng hồ nam Armani Ar0386 trên thị trường hiện nay dao động từ khoảng 2 triệu trở lên, tùy và từng chất liệu và từng mẫu mã mà loại đồng hồ đeo tay này có giá khác nhau. Hơn nữa, đây cũng là mức giá khá phù hợp với số đông mọi người nên bạn có thể tiết kiệm tiền và mua cho mình một chiếc, hay mua để tặng người thân yêu của mình cũng là một gợi ý khá hay đấy.

Với vẻ tinh tế và sang trọng cũng đường nét sắc sảo, mẫu đồng hồ nam Armani Ar0386 sẽ giúp bạn tạo phong thái chững chặc hơn cho bạn đấy.