Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Màu sắc chủ đạo trong thiết kế website

Màu sắc chủ đạo trong thiết kế website

Khi truy cập vào một website, có thể nói màu sắc chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến ấn tượng ban đầu của khách hàng đối với trang web này. Do đó khi thiết kế web ta nên chú trọng và nghiên cứu thật cẩn thận yếu tố màu sắc trên trang web của mình.

Thiết kế website chuẩn SEO

 

 

Tiến hành thiết kế website chuyên nghiệp cho việc kinh doanh của mình đòi hỏi chúng ta phải chú trọng đến từng chi tiết nhỏ. Trong đó hình ảnh và màu sắc chính là những vấn đề quan trọng quyết định đến ấn tượng, cũng như thể hiện được màu chủ đạo của doanh nghiệp mình, giúp cho người dùng nhớ lâu hơn đến thương hiệu của doanh nghiệp.

Màu sắc trong thiết kế web doanh nghiệp là điểm mạnh nổi trội để bạn có một website như ý và cạnh tranh được với đối thủ. Đặc biệt màu sắc được sử dụng trong website của bạn sẽ là điểm nhấn giúp khách hàng nhớ đến doanh nghiệp của bạn hơn.

Bạn có thể lựa chọn màu sắc cho bản thiết kế web doanh nghiệp của mình, nếu bạn có gu thẩm mỹ. Đó là những màu sắc bạn yêu thích hoặc những màu sắc đại diện cho thương hiệu hay sản phẩm thuộc công ty của các bạn. Nếu bạn phân vân không biết màu sắc nào phù hợp với doanh nghiệp của mình, bạn có thể tham khảo thêm từ Công ty thiết kế website  chuyên nghiệp.

Có một số nguyên tắc cho màu sắc mà bạn nên tìm hiểu để có thể có những lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Trong các thiết kế web doanh nghiệp, màu không nên kết hợp hai màu đỏ và xanh lá, bởi đa số những người bị bệnh mù màu là mù với hai màu đỏ và xanh lá. màu xanh dương và vàng cũng không nên được kết hợp với nhau bởi ít nhất 1-2% số người bị mù với hai màu này.

Đối với những đoạn bạn muốn làm nổi bật lên trong trang web của mình bạn có thể sử dụng những màu sáng như màu đỏ. Với các thiết kế web doanh nghiệp mà bạn muốn sử dụng màu làm nổi bật thương hiệu của mình, bạn nên dùng màu xanh lá đậm, màu xanh dương, màu be trên nền màu nhẹ hơn như màu trắng.

Đây là những màu phù hợp với lĩnh vực thương mại. Màu sắc sẽ trở nên bắt mắt người truy cập, và tạo đươc hiệu ứng đối với khách hàng.