Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Máy trộn bê tông thể tích lớn nhất

Máy trộn bê tông thể tích lớn nhất

Ai cũng biết máy trộn bê tông là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. Máy trộn bê tông có nhiều thể tích khác nên tuỳ vào từng công trình mà có sự lựa chọn phù hợp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy trộn bê tông khác khau. Tuỳ vào thể tích máy mà có công suất làm việc khác nhau. Cũng tùy vào từng công trình mà có sự lựa chọn máy trộn cho phù hợp. Máy trộn bê tông JS500 cũng là loại máy sử dụng rộng rãi trong công trình.

Hiện nay, máy đang được người sử dụng tin dùng bởi máy cho công suất và hiệu quả cao. Được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng (cầu đường, thủy lợi, thủy điện).

Được thiết kế theo kiểu hai trục nằm, máy có tính năng ưu việt như có thể làmviệc độc lập, kết hợp với máy phối liệu PLD 800, xì lô xi măng 40 tấn để tạo thành trạm trộn bê tông đơn giản, thích hợp với nhiều loại công trình khác nhau. Với độ cúng, dẻo, tính lưu động tốt, nên máy hiện đang là loại máy cho công suất, hiệu quả cao, đang được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Bạn có thể tham khảo Máy trôn bê tông do Công ty Phúc Long sản xuất tại: https://www.youtube.com/watch?v=RU4mKrzRXwI