Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • MCB 2P/40A 10kA BBD2402CA Panasonic

MCB 2P/40A 10kA BBD2402CA Panasonic

Thương hiệu Panasonic có lẽ đã quá quen thuộc với người dùng vì mức độ nổi tiếng cùng hàng loạt các sản phẩm cao cấp được nghiên cứu và sản xuất theo những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. MCB 2P/40A 10kA BBD2402CA Panasonic là một trong những dòng sản phẩm aptomat được tin dùng trên thị trường ngày nay.

Bạn có thể chọn mua MCB 2P/40A 10kA BBD2402CA Panasonic ở rất nhiều những địa chỉ cung cấp hàng hóa khác nhau trên thị trường. Chúng tôi tin rằng sản phẩm này sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn và giữ cho hệ thống điện trong nhà bạn luôn được an toàn.

BBD2402CA PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  MCB 2P/40A 10kA BBD2402CA Panasonic là aptomat loại tép đơn đôi ba bốn, có dòng cắt định mức 10kA, điện thế định mức đạt 240VAC và hoạt động với cường độ dòng điện định mức 40A.

2.  Sản phẩm có cấu tạo gồm 3 tiếp điểm (chính, phụ và hồ quang). Ngoài ra, MCB 2P/40A 10kA BBD2402CA Panasonic bao gồm 2 cực.

3.  Thiết kế đơn giản, tinh tế, kích cỡ gọn nhẹ, rất tiện cho việc lắp đặt và sử dụng.

4.  Sản phẩm được sử dụng rộng rãi ngay chính tại nhà ở, căn hộ, văn phòng, khu sản xuất…

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Thiết bị điện Panasonic luôn đạt chuẩn về chất lượng, hiệu quả và độ an toàn. Và MCB 2P/40A 10kA BBD2402CA Panasonic cũng vậy, sản phẩm này sở hữu những ưu điểm cần thiết của một dòng aptomat cao cấp. Đặc biệt là khả năng ngắt điện nhanh chóng khi xảy ra sự cố, hạn chế tối đa những nguy hiểm về người và của

2.  Lớp vỏ bên ngoài bền chắc giúp giữ gìn độ bền của các thiết bị điện Panasonic, tăng tuổi thọ sử dụng, tạo hiệu quả kinh tế. Ngoài ra, lớp vỏ được làm từ nguyên vật liệu an toàn với tự nhiên, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn khi sử dụng loại MCB này.

3.  MCB 2P/40A 10kA BBD2402CA Panasonic cũng chỉ là một thiết bị hỗ trợ, do vậy bạn cần lưu ý những thông số kĩ thuật để lắp đặt sao cho thích hợp, hiệu quả. Ngoài ra, quý khách cần tính toán cường độ dòng điện mà MCB phải chịu để tránh làm hư hỏng sản phẩm.

4.  Đặc điểm nổi bật của sản phẩm chính là sưthuận tiên trong việc lắp đặtvà việc đấu nối dây trong nhiều kiểu không gian khác nhau. Thêm vào đó, các đầu nối có thể dễ dàng thao tác rộng,cho phép dễ dàng đưa đầu nối dây vào đầu cực.

Hãy đến với Hoàng Phát Lighting để được sở hữu những bộ sản phẩm MCB chính hãng, chất lượng và an toàn nhất. Chỉ với một mức chi phí vừa phải, bạn hoàn toàn có thể bảo vệ được không gian sống và làm việc của mình nhờ vào MCB 2P/40A 10kA BBD2402CA Panasonic. Chúng tôi rất hân hạnh chào đón quý khách đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc liên hệ qua hotline để được tư vấn, hỗ trợ.

LIÊN HỆ MUA HÀNG