Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Mẹo đánh bay mùi tủ nhựa

Không sợ thấm nước, không sợ mối mọt, lau chùi dễ dàng và nhanh sạch thì việc chọn lựa một tủ nhựa để sử dụng trong gia đình luôn là một sự lựa chọn đúng đắn của nhiều bà nội trợ.

Tuy nhiên, khi mới mua về, chiếc tủ nhựa thường có mùi nhựa thoang thoảng, điều nay có thể gây nên khó chịu cho bạn. Ở bài viết này, tác giả sẽ mách bạn cách đánh bay mùi khó chịu của chiếc tủ nhựa nhé:

Cách để đánh bay mùi của chiếc tủ nhựa là dùng nước rửa chén hoặc xà phòng có hương mạnh để lau chùi chiếc tủ nhựa.

Trước hết, bạn hãy lau sạch toàn bộ bề mặt chiếc tủ, bên trong và bên ngoài, sau đó dùng nước ấm và khăn lông mềm để lau lại chiếc tủ nhựa cho thật sạch.

Nếu mùi khó chịu vẫn còn cứng đầu, bạn hãy dùng bột nở pha với giấm tạo thành một hỗn hợp bột đặc sệt và dùng chúng để chùi rửa chiếc tủ. Sau vài lần như vậy, mùi nhựa của chiếc tủ sẽ bị đánh tan và bạn sẽ không còn gửi thấy mùi khó chịu đó nữa. Đây cũng được xem là một trong những cách khử mùi khá hiệu quả.

Sau khi khử mùi tủ nhựa xong, để tăng thêm sự dễ chịu cho các thành viên trong gia đình, bạn có thể dùng một loại nước hoa nhẹ mùi mà mình yêu thích nhằm tăng cảm xúc cho không gian sống của gia đình. 

Tham khảo thêm các loại tủ nhựa tại: