Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Một câu chuyện liên quan đến dịch vụ seo website

Một câu chuyện liên quan đến dịch vụ seo website

Câu chuyện tôi sắp kể sau đây hoàn toàn là có thật và nó liên quan đến dịch vụ seo website. Nói cách khách đi là chính nhờ lợi ích của dịch vụ seo website đã giúp đỡ bạn tôi rất nhiều.

Một câu chuyện liên quan đến dịch vụ seo website

Chuyện là như thế này, cách đay hơn 2 tháng tôi có hẹn đi café với một người bạn cũng khá lâu rồi không có gặp nhau. Chỉ nói chuyện qua điện thoại và nhắn tin face thôi. Bạn tôi hiện đang là trưởng phòng kinh doanh cho một công ty về sản phẩm hàng tiêu dùng lớn. Anh ấy đang thực hiện dữ án mới đó là đẩy mạnh dòng sản phẩm mới ra thị trường với mức áp doanh số của tổng công ty đưa ra thì đó thực sự là một con số khó đấy các bạn. Dù vậy nhưng vẫn sắp xếp thời gian gặp tôi. Đến café một lúc, sau khi trò chuyện nhiều. Cuối cùng cũng đến phần công việc, nỗi lo luôn theo anh ấy suốt buổi gặp. Anh ấy chia sẽ là đang gặp khó khăn cho việc đẩy mạnh doanh số bán hàng trong khi trang website của công ty thì đầu tư ít quá nên ít ai biết tới.

Nghĩ một hồi tôi chợt nhận ra là tôi có quen một người bạn chuyên bên quảng cáo và mở một công ty chuyên về dịch vụ seo website, hình thúc như kiểu viết các bài đăng có từ khóa là tên sản phẩm hay dịch vụ để đưa lên top google, cho nhiều người biết đến ấy các bạn. Và tôi đã làm một cuộc giới thiệu ngay bữa sau đó, thế là hai bạn của tôi đã hợp tác với nhau. Sau hơn một tháng bạn thân của tôi làm bên phòng kinh doanh hẹn tôi ra và nói chuyện chơi. Khi đó anh ấy cảm ơn tôi rất nhiều, đã giới thiệu dịch vụ seo website kịp lúc cho anh ấy cứu nguy, nhờ dịch vụ seo website viết từ khóa cho website của công ty mà sản phẩm của công ty được nhiều người biết đến, nhiều đại lý và khách hàng đã lên đơn hàng tăng rõ rệt sau một tháng. Thăm dò ý kiến mới biết họ thông qua thông tin trên google mới biết đến sản phẩm của công ty.

Đúng là một điều đáng vui mừng đúng ko các bạn. Chính nhờ sự hữu ích của dịch vụ seo website mà bạn tôi đã thành công hơn, bán chạy sản phẩm hơn. Vậy các bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ dịch vụ seo website để đẩy mạnh doanh số bán cho công ty mình.

Tags: