Trang chủ » Một số mẹo hỗ trợ làm đẹp và căng da mặt không cần phẫu thuật

Một số mẹo hỗ trợ làm đẹp và căng da mặt không cần phẫu thuật

(Ngày đăng: 14-12-2019 14:59:55)
Để xử lý tình trạng da nhăn chùng ở tuổi lão hóa, mỗi chị em lại lựa chọn cho mình những phương pháp khác nhau như đắp mặt nạ từ tự nhiên, sử dụng mỹ phẩm, những để phát huy triệt để được hiệu quả của hai phương pháp này thì cần kết hợp nhiều mẹo làm đẹp mà không phải chị em nào cũng biết.

 

Chị em cần tẩy da chết định kì. Bên cạnh việc rửa mặt sạch với sữa rửa mặt mỗi ngày hai lần sáng tối bằng sữa rửa mặt có độ ph dưới 6 thì cần phải tẩy da chết mỗi tuần một lần. Da luôn trong quá trình sản sinh tế bào mới, những tế bào da chết được đẩy lên mà sữa rửa mặt không thể rửa hết được, nếu không được tẩy đi, chúng sẽ tích tụ bưng bít các lỗ chân lông khiến da không thể hấp thụ được dưỡng chất từ hỗn hợp mặt nạ hay mỹ phẩm, thậm chí gây mụn. Không chỉ vậy, tẩy da chết giúp kích thích da sản sinh tế bào mới, giúp da trẻ hóa, căng mịn hơn, dễ dàng hấp thụ dưỡng chấp khi chăm sóc, hạn chế mụn. Chính vì vậy tẩy da chết là bước quan trọng chị em cần lưu ý.

Tẩy trang thật sạch sau trang điểm và dùng nước hoa hồng cũng là một bước không thể thiếu trong quá trình làm đẹp. Việc trang điểm hàng ngày giúp chị e đẹp hơn trở thành thói quen của nhiều người. Mỹ phẩm trang điểm dù có xịn đến đâu thì việc thoa một một lớp phấn dày lên da cũng khiến da bưng bít. Sau một ngày dài hoạt động với nắng, bụi, mồ hôi, lớp trang điểm tiệp vào da thì chỉ rửa mặt thôi là chưa đủ. Rửa mặt bằng sữa rửa mặt bình thường không thể tẩy hết được lớp phấn, dễ đọng lại da khiến da mọc mụn, sạm đen và lão hóa. Sau bước rửa mặt cần dùng nước tẩy trang và nước hoa hồng chuyên dụng để da được thông thoáng hoàn toàn.

Trên đây là hai mẹo cần lưu ý khi làm đẹp da mặt bằng phương pháp dùng mỹ phẩm và đắp mặt nạ từ tự nhiên. Áp dụng đúng phương pháp chăm sóc da, chị em sẽ có một làn da sáng mịn, làm căng da mặt không cần phẫu thuật.