Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Mua cáp điện cao thế Thịnh Phát ở đâu?

Mua cáp điện cao thế Thịnh Phát ở đâu?

Làm thế nào để mua được cáp điện cao thế do công ty dây cáp điện Thịnh Phát sản xuất là điều mà khá nhiều người quan tâm. Hãy cùng Hoàng Phát Lighting đi tìm lời giải cho câu hỏi trên.
Cáp điện cao thế là loại dây chuyên dùng trong các hệ thống lưới điện cao thế 110kV-220kV-500kV, phục vụ truyển tải điện đi khắp cả nước. Chính vì vậy cáp điện cao thế là loại dây cáp điện cao cấp nhất trên thị trường và không dễ để tìm thấy nó trong các đại lý cáp điện ngoài kia. Vậy chúng ta mua cáp điện cao thế do công ty dây cáp điện
 
Thịnh Phát sản xuất ở đâu khi có nhu cầu?
 
Liên hệ trực tiếp với chính hãng
 
Cách tốt nhất mà Hoàng Phát Lighting khuyên bạn khi có nhu cầu sử dụng các loại cáp điện cao thế trong bảng giá dây cáp điện Thịnh Phát sản xuất là nên liên hệ trực tiếp chính hãng. Tuy nhiên đây chỉ là cách khi bạn cần mua một số lượng lớn, còn với số lượng nhỏ Thipha Cable sẽ không trực tiếp cung cấp cho bạn mà thông qua các hệ thống đại lý ủy quyền.
 
Mua cáp điện cao thế Thịnh Phát ở đâu?
 
 
Phương thức liên hệ với Thipha Cable cũng rất đơn giản khi thông tin về công ty được cung cấp đầy đủ trên hệ thống website công ty. Ưu điểm của cách này là bạn có được sản phẩm nhanh chóng, chất lượng không phải lo nghĩ hàng giả, và giá bán sẽ thấp hơn bên ngoài. Ngoài ra, nếu số lượng cáp điện cao thế bạn cần mua đủ lớn, bạn có thể yêu cầu dây cáp điện Thịnh Phát sản xuất theo mục đích sử dụng của bạn.
 
Liên hệ với các hệ thống đại lý ủy quyền
 
Ngoài việc liên hệ trực tiếp với Thipha Cable thì phương thức mua cáp cao thế do dây cáp điện Thịnh Phát sản xuất thông qua các đại lý ủy quyền cũng là cách thức mà rất nhiều người dùng lựa chọn. Ưu điểm của phương thức này là có thể tìm kiếm đại lý gần nơi đang sinh sống, không đòi hỏi về số lượng và nếu sẵn hàng tại đại lý thì thời gian giao hàng sẽ được rút ngắn, phục vụ ngay cho công việc đang cần.
 
Do cáp điện cao thế là dòng cáp đặc thù nên danh sách đại lý có bán cũng ít, thông thường thì cáp cao thế do dây cáp điện Thịnh Phát sản xuất chỉ có tại các hệ thống đại lý cấp 1 tại từng khu vực.
 
 
Mua cáp điện cao thế Thịnh Phát ở đâu?
 
 
Ví dụ tại Tp Hồ Chí Minh người có thể tìm hiểu cáp điện cao thế Thịnh Phát tại hệ thống trang thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát Lighting có địa chỉ tại: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Còn đối với các khu vực tỉnh thành khác, người dùng có thể tìm kiếm thông tin đại lý trong danh sách đại lý của Thipha Cable có trên hệ thống website công ty.
 
Thông tin đại lý cấp 1 dây cáp điện Thịnh Phát – HOÀNG PHÁT LIGHTING:
 
- Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 
- Website:  https://hoangphatlighting.com/
 
- Fanpage:  https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/