Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Mua ổ cắm điện thoại Panasonic chính hãng

Mua ổ cắm điện thoại Panasonic chính hãng

Ổ cắm điện thoại Panasonic chính hãng là sản phẩm được nhà sản xuất đầu tư rất nhiều vào quy trình kĩ thuật cũng như quản lý chặt chẽ từ khâu chọn nguyên vật liệu đến khâu hoàn thiện sản phẩm. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu ISO: 9001:2008, hiện có mặt trên 80 quốc gia với hơn 100 năm kinh nghiệm.

Điện thoại di động là một trong những thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Nhằm giúp con người liên lạc, kết nối với nhau. Điện thoại có rất nhiều chủng loại, nhiều hãng sản xuất khác nhau. Nhưng khi sử dụng một thời gian thì nhanh xuống chất lượng. Vây nguyên nhân là do đâu ? Theo những cuộc điều tra gần đây của chúng tôi một trong những nguyên nhân có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng điện thoại là ổ cắm.

WEG2364 PanasonicVới thiết kế đơn giản và thông minh, ổ cắm điện thoại giúp bạn thuận tiện trong việc lắp đặt ở mọi vị trí, góc cạnh trong nhà mà không tốn nhiều diện tích, làm mất nhiều thời gian và công sức.

Công tắc ổ cắm Panasonic được sử dụng rộng rãi ở hộ gia đình, cơ quan, văn phòng, nhà máy…Vì nó phù hợp với các dòng điện khác nhau. Sản phẩm còn rất dễ dàng sử dụng và lắp đặt, đem lại sự an toàn cao cho những thiết bị điện xung quanh. Sản phẩm có đầy đủ các tính năng tiện lợi cho khách hàng.

Bên trong ổ cắm có cấu tạo là hợp chất đồng kim loại chất lượng cao cấp giúp truyền tải dữ liệu luôn ổn định. Bên ngoài sản phẩm có lớp nhựa giúp bảo vệ lớp cấu tạo bên trong và chống lại hiện tượng nhiễm điện cũng như chịu được sự va chạm cao.

Tuy sản phẩm có đầy đủ các tính năng cần thiết cho khách hàng nhưng lại có mức giá vô cùng hợp lí so với các sản phẩm cùng loại của các nhà sản xuất khác.

Thiết bị điện Panasonic này có tuổi thọ rất cao và được bảo hành 12 tháng nếu như lỗi hư hỏng là do nhà sản xuất. Chính vì thế, sản phẩm được sự tin tưởng sử dụng, rộng rãi và đáp ứng nhu cầu của mọi người trong cuộc sống ngày càng hiện đại ngày nay.

Công ty chúng tôi hi vọng với những thông tin trên. Quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Hoàng Phát Lighting là nơi cung cấp rất nhiều sản phẩm chất lượng, tuổi thọ bền lâu, cùng với mức giá cả hợp lý. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu có thắc mắc gì về sản phẩm. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, hân hạnh phục vụ quý khách!

LIÊN HỆ MUA HÀNG