Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Mỹ phẩm chăm sóc da từ hoa quả

Chì kẻ mắt Kick It Side Fantastic Eyes - Secrete Khaki có khả năng chống thấm nước cao nhưng có thể được làm sạch dễ dàng với dung dịch tẩy trang chuyên dụng.

Thông tin thương hiệu: Mỹ phẩm chăm sóc da cho những ai đang gặp các vấn đề về da,cảm thấy tự tin nhờ sự kết hợp các thành phần thảo mộc thiên nhiên để chăm sóc da, mang lại cho người sử dụng một làn da đẹp và khỏe do tác dụng nhanh chóng của các thành phần được lựa chọn kỹ lưỡng trong sản phẩm.

Trọng lượng: 0.6g Thành phần ngọc trai Xuất xứ Hàn Quốc

Là sản phẩm lý tưởng để hoàn thành bước trang điểm cuối cùng, chì kẻ mắt và mỹ phẩm chăm sóc da Kick It Side Fantastic Eyes - Secrete Khaki giúp đôi mắt trở nên sắc sảo và gợi cảm hơn. Công thức dịu nhẹ với thành phần ngọc trai tạo độ mềm và bảo vệ da, không để lại nếp nhăn quanh mắt. Hãy để mỹ phẩm chăm sóc da Kick It Side Fantastic Eyes - Secrete Khaki giúp bạn tỏa sáng với vẻ sành điệu và tự tin trong các buổi tiệc cùng đôi mắt gợi cảm và ấn tượng.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Loại sản phẩm:

Mỹ phẩm chăm sóc da Kick It Side Fantastic Eyes - Secrete Khaki tạo sức quyến rũ và tự tin khi trang điểm với tông màu xanh rêu và ngọc trai vàng lấp lánh.

Độ bền màu:

Chì kẻ mắt Kick It Side Fantastic Eyes - Secrete Khaki có khả năng chống thấm nước cao nhưng có thể được làm sạch dễ dàng với dung dịch tẩy trang chuyên dụng.

Độ an toàn:

Đã được kiểm nghiệm nhãn khoa.

Cách dùng:

Dùng ngón tay căng nhẹ da phần mi mắt để cho dễ kẻ hơn. Tay kia cầm chì kẻ một đường sát chân mi và hơi chếch lên ở phần đuôi mắt. Có thể tô thêm cho đến khi đạt được hình dạng mong muốn.