Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Người đang mang thai triệt lông như thế nào phù hợp?

Người đang mang thai triệt lông như thế nào phù hợp?

Với các bà mẹ đang mang thai, việc triệt lông đòi hỏi sự an toàn là yếu tố được đặt lên hàng đầu, điều này đòi hỏi phải có một phương pháp điều trị phù hợp.

Giá triệt lông tay chân nách

Sẽ rất khó để biết đâu mới là phương pháp triệt lông uy tín phù hợp và tốt cho các bà mẹ đang mang thai nếu không tìm hiểu và nắm bắt rõ thông tin. Thế nhưng, các mẹ đã không phải lo lắng về điều đó, bài viết của chúng tôi sẽ giúp các mẹ có được cho mình một cách triệt lông an toàn nhất.

Hiện nay, phương pháp waxing bằng con lăn với tinh chất sáp cao ong kết hợp máy cảm ứng nhiệt là phương pháp được nhiều người ưa chuộng vì an toàn, hiệu quả cao và kinh tế.

Với cách triệt lông thông thường sáp được đun nóng chảy và đưa trực tiếp lên bề mặt da thường hay gây bỏng bề mặt da làm cho da lâu ngày trở nên khô ráp sần sùi, các hoá chất trong keo có thể gây dị ứng.

Với phương pháp waxing làn da sau khi chăm sóc sẽ rất mịn màng, mật độ lông sẽ được hạn chế dần sau từ 3 đến 5 lần, sợi lông sẽ nhạt và mềm đi rất nhiều không có cảm giác đau rát khó chịu hay bất cứ phản ứng phụ nào ngay cả với vùng da nhạy cảm nhất. Chúc các bạn thành công nhé.