Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Những cách triệt lông cho nam có hiệu quả tốt

Những cách triệt lông cho nam có hiệu quả tốt

Có cho mình một cách có thể tẩy lông hiệu quả là điều mà nam giới khi có nhu cầu loại bỏ lông khỏi cơ thể đều nghĩ đến. Những cách triệt lông cho nam ngay dưới đây sẽ giúp nam giới thực hiện được điều mình muốn.

Giá triệt lông tay chân nách

Chỉ cần nhắc đến cách triệt lông uy tín cho nam, một điều chắc chắn là chúng ta sẽ không thể nào mà đếm xuể được. Cũng vì điều này mà rất khó để các bạn nam giới chọn được cho mình một cách trị lông thích hợp và tốt, bởi không phải những cách đang có đều có hiệu quả tốt khi thực hiện.

- Cạo lông và râu trên mặt

Sử dụng một lưỡi dao cạo và kem hoặc gel cạo râu để tẩy lông nam giới là phương pháp mà đa số cánh màu râu áp dụng cho mình. Tuy nhiên, cạo chỉ có thể cắt đứt các sợi lông ở bề mặt da vì vậy kết quả chỉ là tạm thời. Tùy thuộc vào chu kỳ phát triển  ria mép ở từng người, thông thường, nam giới có thể sở hữu làn da mặt mịn màng chừng 1-7 ngày sau khi thực hiện cạo lông.

- Sử dụng kem dưỡng da làm rụng lông mặt

Tác dụng của nhiều loại kem dưỡng da mặt có khả năng kép trong việc chăm sóc làn da và tẩy lông mặt cho nam cũng là một lựa chọn mà nhiều người áp dụng.

Một điều cần lưu ý nếu thực hiện triệt lông mặt cho nam giới theo cách này đó là phải đảm bảo loại kem được sử dụng không gây kích ứng đến làn da, dù cho da của phái mạnh dày và khó bị dị ứng hơn so với nữ giới.

- Waxing lông mặt

Phái mạnh có thể tìm thấy bộ dụng cụ tẩy lông trong rất nhiều hiệu mỹ phẩm và nhà thuốc. Khi áp dụng wax trên khuôn mặt, nó sẽ liên kết để với râu hoặc lông trên khuôn mặt nhằm giúp việc tẩy lông mặt cho nam được hiệu quả và đem lại làn da trơn láng.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là giải pháp tẩy lông mặt cho nam giới tạm thời bởi vì chúng sẽ phát triển trở lại sau từ một tới ba tuần.

- Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao

Một giải pháp hiệu quả giúp tẩy lông mặt cho nam giới vĩnh viễn đó là đến với công nghệ Diode Laser M3. Đây là phương pháp tẩy hiện đại, ứng dụng thành công công nghệ Motif Motion Mode và năng lượng ánh sáng Diode Laser có khả năng tác động đồng thời vào vùng da cần triệt lông vĩnh viễn, mang đến kết quả triệt lông hiệu quả và chăm sóc làn da được trơn láng.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể chọn lựa và ứng dụng một phương pháp triệt lông vĩnh viễn ở mặt phù hợp nhất.