Trang chủ » Những cách triệt lông tại nhà hiện nay có hiệu quả tốt không?

Những cách triệt lông tại nhà hiện nay có hiệu quả tốt không?

(Ngày đăng: 14-12-2019 15:04:55)
Bằng việc tự tìm cho mình một cách tẩy lông tốt và hiệu quả, đã có không ít cách triệt lông tại nhà được nhiều chị em tìm ra và sử dụng. Thế còn hiệu quả thật của những phương pháp này như thế nào?

Giá triệt lông tay chân nách

Nếu nói về những cách triệt lông tại nhà đang có hiện nay, thật sự vẫn có đâu đó một vài cách có hiệu quả tốt. Tuy nhiên, nếu đem so với những cách triệt lông hiện đại ngày nay, những cách này không thể so sánh được. Vì thế mà nếu muốn có kết quả tốt nhất, tìm đến những phương pháp triệt lông hiện đại là sự lựa chọn ưu tiên mà chị em nên nghĩ đến.

Vấn đề chân tay nhiều lông ở nữ giới là không phải hiếm, nhiều người có làn da trắng nhưng do chân tay nhiều lông làm mất đi vẻ đẹp vốn có của cơ thể. Vì vậy đã nhiều người đã tìm đến các bác sỹ da liễu hoặc các thẩm mỹ viện để được tư vấn về vấn đề triệt lông vĩnh viễn.

Ở trường hợp của bạn, vấn đề tẩy lông là việc hoàn toàn cấp bách nếu như bạn muốn mình thật là lộng lẫy trong tiệc cưới của mình. Nhưng tẩy lông vĩnh viễn tại nhà thì hiện tại không có một phương pháp triệt lông tại nhà nào cho hiệu quả vĩnh viễn. Các phương pháp waxing hay dùng kem tẩy lông… chỉ cho hiệu quả tạm thời. Sau đó lông lại mọc trở lại dày và cứng hơn trước.

Việc tẩy lông vĩnh viễn phải được thực hiện tại các trung tâm thẩm mỹ với máy móc công nghệ hiện đại. Hiện nay công nghệ tẩy lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New Elight là hiệu quả nhất. Ánh sáng New Elight ngoài việc ngăn ngừa lông từ mầm nhú khiến lông không lấy được dưỡng chất mà rụng đi, còn có tác dụng làm đẹp da, se khít lỗ chân lông, đây là một công nghệ tuyệt vời dành cho việc làm đẹp da.

Tuy nhiên bạn nếu có nhu cầu tẩy lông vĩnh viễn thì phải đi trị liệu 4-6 lần lông mới triệt bỏ hoàn toàn. Chúc các bạn có sự chọn lựa phù hợp nhất nhé.