Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm giàu
  • Những câu hỏi thường gặp về đèn cao áp

Những câu hỏi thường gặp về đèn cao áp

Nhu cầu sử dụng đèn cao áp chiếu sáng công nghiệp, đường phố tăng cao do sự phát triển của nền kinh tế, sử dụng đèn chiếu sáng hàng hóa trong kho xưởng, nhiệm vụ đảm bảo ánh sáng cho hoạt động con người của đèn cao áp không thể bỏ ngõ. Vì vậy, chúng tôi chia sẽ những câu hỏi thường gặp về đèn cao áp để quý khách hàng có thể hiểu hơn về các sử dụng mang lại hiệu quả cao.

Sau đây là những câu hỏi thường gặp về bóng đèn cao áp chiếu sáng ngoài trời, công nghiệp.

Câu hỏi 1: Chiếu sáng đường phố nên dùng đèn cao áp loại nào mang lại hiệu quả cao?

Trả lời: Hiện nay, lựa chọn đèn cao áp sodium chiếu sáng đường phố đô thị là giải pháp hiệu quả nhất mang lại hiệu suất cao. Bóng cao áp sodium có hiệu suất gấp 3 lần so với bóng thủy ngân thường dùng. Hãng bóng đèn Philips cũng như các hãng khác sản xuất loại đèn áp suất này đều đạt chuẩn quốc tế. Vì vậy sử dụng bóng đèn cao áp sodium sẽ giúp hệ thống chiếu sáng đường phố tiết kiệm nguồn điện quốc gia một cách hiệu quả.

Nên sử dụng đèn cao áp với các thiết bị hỗ trợ như chóa đèn pha, các chóa đèn có độ kín chống bụi bẩn đạt tiêu chuẩn IP6 để giúp bóng có hiệu suất cao hơn. Sử dụng hệ thống điều khiển tự động giúp bật tắt các bóng tùy ý giảm hoa phí điện khi không cần thiết chiếu sáng.

 

Bóng đèn cao áp chiếu sáng đường phố hiệu suất cao

Câu hỏi 2: Chiếu sáng đường phố trong hẽm, xóm có cần sử dụng đèn cao áp sodium?

Trả lời: Các hãng bóng đèn sản xuất loại đèn này với nhiều công suất khác nhau từ 100W -1000W. Vì vậy có thể sử dụng loại đèn cao áp sodium có công suất 100w hoặc 150w để chiếu sáng. Ngoài ra cũng có thể dùng loại bóng compact công suất cao để áp dụng chiếu sáng cũng mang lại hiệu suất cao.

Câu hỏi 3: Giá đèn cao áp cao hơn so với các bóng đèn khác, như vậy lợi ích của đèn cao áp có xứng đáng với chi phí bỏ ra không?

Trả lời:  Chi phí đầu tư hệ thống đèn cao áp ban đầu tốn kém hơn nhiều so với loại bóng đèn khác là rất đúng. Tuy nhiên, khi xây dựng một hệ thống chiếu sáng công nghiệp, kho xưởng hay ngoài trời nếu áp dụng chiếu sáng đồng bộ sẽ tiết kiệm được 30% luownjg tiêu hao điện trong vóng 1 năm so với loại bóng thủy ngân.

Tuổi thọ của bóng đèn cao áp natri gấp 8 lần so với đèn thủy ngân, như vậy nếu so sáng vòng đời hoạt động thì chi phí ban đầu không đáng kể với lợi ích mà đèn cao áp natri mang lại trong vòng nhiều năm.