Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những điều cần biết khi muốn chuyển phát nhanh đi Mỹ

Những điều cần biết khi muốn chuyển phát nhanh đi Mỹ

Như chúng ta đều biết, Mỹ là một trong những nơi có nền kinh tế phát triển nhất thế giới. Chính vì vậy mà nơi này hội tụ khá nhiều dân nhập cư. Và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Theo như tài liệu Kiểm tra dân số của United States Census thì dấn số người Việt tính đến năm 2010 tại Hoa Kỳ là 1,799,632 người, trong đó còn chưa tính đến dân nhập cư trái phép. Bên cạnh đó, người Mỹ ở Việt nam cũng không ít.

Như vậy, nếu người Việt mình ở Mỹ muốn chuyển hàng hóa về quê hương, hay người Mỹ tại Việt Nam muốn chuyển hàng hóa về Hoa Kỳ, thậm chí cả hai muốn chuyển đổi hàng hóa cho nhau thì phải làm sao? Không lẻ phải bay về nữa chỉ để trao tay một món hàng?? Câu trả lời là không cần thiết vì chúng ta đã có dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu này. Và sau đây là một số thông tin mà chúng tôi nghĩ rất là cần thiết khi chúng ta muốn đăng kí dịch vụ này.

chuyển phát nhanh đi Mỹ

Thứ nhất, về thời gian vận chuyển. Có thể nói rằng đây là một trong những điều mà người ta quan tâm và lo ngại nhiều nhất. Vì các bạ biết đấy, Mỹ và Việt Nam thì không phải là gần gũi nhau lắm, mà thực tế là chúng cách nhau đến nửa vòng tái đất, vậy nên các bạn đừng trong đợi hàng hóa của mình sẽ được chuyển trong vòng 1 đến 2 tiếng. Và thông thường, nếu chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ Việt Nam sang Mỹ sẽ mất tầm 3 đến 5 ngày, còn đường thủy thì khỏi phải nói, khá lâu, tầm 1 tháng. Như vậy, chúng ta có thể thấy được rằng vận chuyển bằng đường hàng không có vẻ là khả thi hơn rất nhiều đúng không nào!

Thứ 2, phải lựa chọn lựa dịch vụ chuyển phát nhanh của một hãng nỗi tiếng. Vì thông thường, những hãng nỗi tiếng luôn đi kèm với sự uy tín. Vậy nếu bạn chọn những hãng này thì những kiện hàng mà bạn muốn gửi sẽ có tính đảm bảo rất cao. Một số công ty chuyển phát nhanh mà các bạn có thể tham khảo là: DHL Express, Fedex Express, UPS Express…