Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những khó khăn gặp phải khi chuyển phát nhanh đi Úc

Những khó khăn gặp phải khi chuyển phát nhanh đi Úc

Bạn đã từng gặp phải khó khăn khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc hay chưa? Chỉ có 3 bước đơn giản là chuẩn bị, đóng gói và gửi đi nhưng không ít người gặp phải những rắc rối khiến bạn cảm thấy rất bực bội. Nhưng đừng lo lắng vì bạn đã đọc được bài viết hữu ích này.

Với sự tâm huyết của mình, chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp trong bài viết tất cả những lỗi mà người đi trước mắc phải lấy đó làm kinh nghiệm rút ngắn thời gian chuẩn bị để giúp cho công việc chuyển phát nhanh đi Úc của bạn diễn ra thuận lợi. Đầu tiên là việc xem xét hàng hóa của bạn có thuộc diện bị nghiêm cấm hay không. Bởi chuyển phát nhanh nói chung và chuyển phát nhanh đi Úc nói riêng có một số quy định đối với các vật phẩm, bưu phẩm được chuyển đi. Các loại bị cấm như: Các sinh vật sống, các chất gây kích thích, gây nghiện như thuốc phiện ma túy, các loại đạn dược phục vụ cho mục đích quân sự, các chất dễ cháy nổ; những loại hàng hóa nhanh bị hỏng, ... Khi vật phẩm của bạn thuộc một trong các loại trên, bạn sẽ không được công ty chấp nhận chuyển phát.

Khó khăn thứ hai mà bạn mắc phải khi chuyển phát nhanh đi Úc đó là việc chuẩn bị các giấy tờ liên quan. Đặc biệt là khi hàng hóa được gửi đi nhằm mục đích kinh doanh, bạn phải kê khai các chứng từ thuế, số lượng, khối lượng và loại hàng hóa gì để các nhà cung  cấp dịch vụ nắm rõ. Thông tin gửi đi cũng phải tuyệt đối chính xác từ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của cả bên gửi và bên nhận. Hãy nhớ kiểm tra một lần nữa trước khi nộp lại cho nhân viên. Vật phẩm của bạn khi được gửi đi không được quá cồng kềnh, đồ sộ. Chiều dài và chu vi của chúng sẽ bị giới hạn lần lượt là 2.7 m và 330 cm. Những loại vượt quá giới hạn đó sẽ không được nhận.

Cuối cùng hãy xem xét một yếu tố khác nữa là giá trị của hàng hóa liệu giá trị của nó có quá lớn hay không? Nếu trên 10000 USD thì hãy quan tâm đến chính sách đăng ký bảo hiểm cho mặt hàng này và báo cáo với các Operation để kiểm tra lại để chắc chắn rằng hàng hóa không bị hỏng hóc cũng như giữ an toàn cho chất lượng hàng tới tay người nhận. Đó là những khó khăn, hay rắc rối mà bạn có thể gặp trong quá trình sử dụng chuyển phát nhanh đi Úc. Và giờ đây sẽ không lo lắng nữa vì bạn đã biết và sẽ không thể gặp dù chỉ một yếu tố nhỏ nhất trong bài viết này.