Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những lưu ý khi lựa chọn máy hút sữa phù hợp

Những lưu ý khi lựa chọn máy hút sữa phù hợp

Máy hút sữa là công cụ tuyệt với đối với ác bà mẹ có tuyến sữa không ổn định, hoặc có ít thời gian bên con trong những ngày đang cho con bú. Vì vậy nên việc lựa chọn một máy hút sữa phù hợp và an toàn là điều vô cùng quan trọng.

Các mẹ nên lựa chọn những máy hút sữa có kết cấu mô phỏng theo hoạt động tiết sữa tự nhiên, có thể co bóp và xoa đầu vú trong khi hút để sữa ra nhiều, dễ dàng hơn, hạn chế tình trạng tắc tia sữa, tệ hơn có thể dẫn tới viêm vú. Để giúp các mẹ thoải mái hơn, một số loại còn có cơ chế mát-xa cực ký thuận lợi.

Trên thị trường có nhiều loại máy khác nhau, các mẹ nên ưu tiên các máy có thể giúp tiết sữa ra đều và nhanh, đồng thời làm tăng tuyến sữa. Để tiết kiệm thời gian, có thể sử dụng máy hút đôi. Bên cạnh đó, đối với các mẹ có ít sữa, máy chạy bằng điện sẽ phù hợp vì lực hút sẽ mạnh hơn máy chạy bằng tay. Các mẹ cần cân nhắc kỹ về số lần hút sữa trong ngày, không nên hút quá lâu cho một lần.

Để hạn chế thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra, các mẹ nên lựa chọn các nhãn hàng uy tín khi mua máy. Không nên vì giá cả quá rẻ mà lựa chọn một chiếc máy không đủ tiêu chuẩn, những hậu quả về sau sẽ đắt giá hơn gấp nhiều lần. Điều quan trọng là phải tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy với nhãn hiệu và cơ chế khác nhau. Máy tốt là máy hoạt động ổn định, không gây nên những khó khăn, tình trạng bất thường khi đang hút. Nếu gặp phải tình huống trên, nên lập tức dừng lại và đến bệnh viện để khám ngay để hạn chế thấp nhất những hậu quả đáng tiếc.