Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những rủi ro nào có thể xảy ra khi sử dụng máy hút sữa

Những rủi ro nào có thể xảy ra khi sử dụng máy hút sữa

Trong thời đại hiện nay máy hút sữa là một cánh tay đắc lực cho việc nuôi dưỡng con nít đặc biệt là bé trong độ tuổi sơ sinh đến 2 tuổi. Thế nhưng bất cứ sản phẩm nào cũng tồn tại một số rủi ro khi sử dụng và máy hút sữa cũng vậy.

Vấn đề đầu tiên phải được nhắc đến là sức khỏe của người mẹ. Mặc dù có những dòng máy hút sữa khá nổi tiếng và chất lượng trên thị trường tuy nhiên vẫn tồn tại một số loại máy kém chất lượng. Hậu quả của việc này là có thể gây ra một số tổn thương cho bầu vú của người mẹ, các mẹ có thể thấy sưng đau hay tệ hơn là bị kích ứng da nếu sản phẩm đó được làm từ những chất liệu có hại. Cũng có những trường máy hút sữa hoạt động với cường độ mạnh có thể gây cho người mẹ cảm giác mệt mỏi và đau nhức.

Nếu như trong suốt quá trính hút sữa mà các dụng cụ của máy không được khử trùng sạch sẽ cũng sẽ dẫn đến sự viêm nhiễm cho núm vú của người mẹ. Không chỉ thế còn làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa và hậu quả là bé sẽ bị bệnh tiêu chảy hoặc nặng hơn là bị ngộ độc. Đặc biệt những chiếc máy hút sữa chạy bằng điện cho dù hoạt động với công suất rất nhỏ nhưng cũng có thể gây hại cho người mẹ nếu các thiết bị này không được đảm bảo an toàn về điện thế. Tốt nhất các ông bố nên là người giúp các mẹ kiểm tra thật kĩ thiết bị này.

Thêm một vấn đề nữa đó là nếu các bộ phận của chiếc máy hút sữa không phối hợp nhịp nhàng với nhau thì có thể sữa sẽ bị trào ra ngoài trong lúc hút sữa làm lãng phí nguồn sữa mẹ quý giá. Nếu bạn biết được những rủi ro nào có thể xảy ra khi sử dụng máy hút sữa mình chắc chắn rằng bạn sẽ biết cách phòng tránh không để những vấn đề xảy ra. Hãy là người tiêu dùng thông minh và đặt biệt hãy cẩn trọng để không phải gây bất cứ ảnh hưởng gì cho sức khỏe của mẹ cũng như quá trình phát triển của bé nhé.