Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những tiêu chí cần phải có của máy hút sữa tốt

Những tiêu chí cần phải có của máy hút sữa tốt

Trong vô vàn các thương hiệu máy hút sữa như hiện nay, bạn không khỏi sẽ cảm thấy hoang mang. Dù bạn quyết định mua dùng loại máy nào thì cũng nên nhớ những tiêu chí cơ bản sau đây của một loại máy hút sữa tốt.

Đầu tiên, khi chọn mua máy hút sữa thì việc kiểm tra xem chất liệu dùng để sản xuất máy là gì là điều rất cần thiết. Chất liệu làm nên máy hút sữa sẽ tác động trực tiếp đến sức khỏe của con bạn. Hầu như mọi loại máy hút sữa hiện nay đều sử dụng chất liệu nhựa để sản xuất. Thế nhưng hãy đảm bảo đó là nhựa PP an tòa cho sức khỏe. Tuyệt đối không được sử dụng các loại máy làm bằng chất liệu nhựa có chứa chất BPA, là một hợp chất cực kỳ nguy hiểm đối với trẻ sơ sinh.

Thiết kế của máy cũng là tiêu chí bạn nên coi trọng, tốt nhất bạn nên chú ý vào những loại máy có kiểu dáng gọn nhẹ và đơn giản. Bởi như thế mới dễ sử dụng và tạo sự thuận lợi, có thể đem đi nhiều nơi mà không thấy cánh cái. Nhiều loại máy hiện nay có thiết kế khá sáng tạo như được bố trí đầu hút chân không chẳng hạn. Đầu hút chân không thường sẽ nằm ở vị trí cao hơn miệng phễu chụp, tay cầm thì nên làm bằng cao su để tránh việc trơn trượt khi sử dụng. Thiết kế đơn giản còn tạo điều kiện thuận lợi cho các mẹ khi tháo lắp để vệ sinh, lau chùi cẩn thận.

Xuất xứ sản phẩm ở đâu, của nước nào cũng là một trong những điều cần các mẹ phải lưu ý. Khi quyết định mua dùng một sản phẩm nào đó các mẹ nên tìm hiểu kĩ về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm đó. Bạn phải  chắc chắn rằng máy hút sữa mình định mua phải có xuất xứ rõ ràng và tốt nhất nên mua hàng từ các nước phát triển, có nền y tế phát triển mạnh như Thụy Sỹ, Mỹ....Và đặc biệt các mẹ chỉ nên mua hàng chính hãng của các thương hiệu uy tín như : Medela, Philips, Avent, Spectra, Unimom…