Trang chủ » Những ưu thế nổi trội của máng đèn Paragon

Những ưu thế nổi trội của máng đèn Paragon

(Ngày đăng: 03-01-2019 15:36:31) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bongdenparagon.com/danh-sach-san-pham/1/mang-den-paragon.html
Máng đèn Paragon áp dụng bóng đèn T5 hoặc T8 tạo ra nguồn sáng mạnh, tự nhiên và lan rộng trong không gian căn phòng nên chúng được dùng những nơi như nhà xưởng, xí nghiệp, trường học, nơi công cộng... Hơn nữa máng đèn khi kết hợp cùng với bóng đèn huỳnh quang thì sẽ giúp gia đình bạn siêu tiết kiệm điện năng và nhiệt độ tỏa ra môi trường thấp.

Tính năng ưu việt của máng đèn Paragon

Máng  đèn Paragon được sản xuất từ công nghệ cao, siêu mỏng, siêu tiết kiệm điện, dễ ứng dụng và dễ dàng vệ sinh, lắp đặt. Công suất máng đèn Paragon thường nhỏ nhưng hiệu quả phát sáng vẫn cao.

Bên cạnh đó máng đèn Paragon còn rất bền. Máng đèn thường được lắp ráp vùng một bộ gồm máng đèn, tăng phô, con chuột và đuôi đèn. Thân máng đèn được làm bằng thép, sơn màu trắng nên máng đèn rất nhẹ, kích thước khác nhau nên có thể áp dụng trong nhiều không gian khác nhau. Nhờ cấu tạo đó thì máng đèn Paragon có tuổi thọ rất cao. 

Do nhiều ưu điểm tuyệt hảo trên mà những dạng thiết bị máng đèn Paragon được nhiều khách hàng ưa thích tin cậy khi dùng, vì thế độ bền cao, kiểu mẫu đẹp nhưng một vật nào cũng có tuổi thọ nhất định của nó. Do đó khi dùng máng đèn Paragon cần chú ý vệ sinh máng định kỳ 6 tháng một năm để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, lau chùi bụi bẩn, bôi dầu chống gỉ sét, kiểm tra để phòng trường hợp côn trùng trú ẩn trong máng là đứt dây dẫn điện.

 

mang den paragon

 

Máng đèn Paragon tiết kiệm năng lượng

Nhiều kiểu máng đèn Paragon sản xuất hầu hết có chóa phản quang được thiết kế bằng nhôm, có thanh ngang và thanh dọc phản quang. Điều này tạo thành lớp ánh sáng phản xạ làm giảm độ sáng chói và tăng góc độ phát sáng.

Loại máng đèn Paragon thường được áp dụng ở những địa điểm đông người, những địa điểm cần nguồn ánh sáng rộng rãi, và rõ nét. Máng đèn paragon được lắp trong nhà máy, phân xưởng, trung tâm thương mại, hội chợ, trường học, bãi đậu xe, công viên và các khu công cộng khác.

Máng đèn Paragon tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường

Mặt khác, máng đèn Paragon được lắp đặt bằng tăng phô điện tử nên tiết kiệm điện và tuổi thọ cao. Đặc biệt, khi dùng nhiều dạng máng đèn Paragon, bạn đang góp phần vào việc bảo vệ môi trường. Vì công cụ còn thải ra ít chất độc hại 40% so với sử dụng bóng đèn cao áp.

Nhu cầu sử dụng điện của những nhà máy ngày một tăng mà mức giá điện thì tiếp tục leo thang nên việc tiết kiệm năng lương tiêu thụ được các nhà quản lý ưu tiên hàng đầu. Những nhà máy thường lắp đặt những công cụ điện có khả năng tiết kiệm điện năng tốt. Và thiết bị được nhiều nhà máy dùng hiện giờ là máng đèn Paragon

 Hãy liên hệ với công ty Hoàng Phát là nhà phân phối chính thức bóng đèn paragon để được biết thêm thông tin về sản phẩm đèn paragon và tư vấn sản phẩm tận tình nhất:

Mr.Hoàng: 0908.25.25.11

Gmail: Hoangphatphilips@gmail.com

Chúc quý khách thành công và vui vẻ trong cuộc sống