Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Ổ cắm đôi có màng che và dây nối đất WEV1582 Panasonic

Ổ cắm đôi có màng che và dây nối đất WEV1582 Panasonic

Ổ cắm đôi có màng che và dây nối đất WEV1582 Panasonic kết hợp hoàn hảo đẹp mắt với không gian kiến trúc bất kì cùng với màu sắc tưới sáng giúp phạm vi hiển thị vị trí rộng dễ quan sát phù hợp với môi trường sống làm việc ngày nay của chúng ta.

Ổ cắm đôi có màng che và dây nối đất WEV1582 Panasonic là sự lựa chọn tối ưu giúp cho việc truyền tải điện các thiết bị công nghệ điện luôn ổn định và an toàn cho mọi người đặc biệt là trẻ nhỏ. Ổ cắm có màng che và dây nối đất có tuổi thọ sử dụng lâu, lên đến 40.000 lần sử dụng mà chất lượng, hiệu suất hoạt động của sản phẩm không bị thuyên giảm hạn chế việc người sử dụng phải sử dụng sản phẩm thay thế, giúp tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng.

WEV1582 PanasonicỔ cắm Panasonic sử dụng vật liệu giảm nhiệt độ tăng lên ở vị trí tiếp điểm nâng cao khả năng chịu nhiệt của sản phẩm, giảm nguy cơ gây phỏng đến người sử dụng.

Ngoài ra ổ cắm đôi có màng che và dây nối đất WEV1582 Panasonic sử dụng cơ cấu mặt nạ giúp giảm bớt một phần chi phí nhân công lắp đặt cũng như tiết kiệm thời gian thi công.

Vì là dòng sản phẩm công nghệ mới yếu tố an toàn cho người sử dụng luôn được ưu tiên hàng đầu nên công tắc ổ cắm Panasonic có màng che ở vị trí lổ cắm giúp an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Tiếp điểm của ổ cắm đôi có màng che va dây nối đất có khả năng cách điện tốt, kết cấu bền chắc giữ chắc chắn dây cắm, làm dây cắm không bị lỏng nguồn điện được ổn định không chập chờn.

Với chất liệu bằng nhựa PC cao cấp, thiết bị điện Panasonic chịu được lực va đập bên ngoài, không gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm ngoài ra còn cách điện và chống cháy nổ.

Sản phẩm với thiết kế bền vững tuổi thọ cao, màu sắc tươi sáng không bị xỉn màu trong quá trình sử dụng lâu dài.

Sản phẩm hiện nay đang được bán tại Hoàng Phát Lighting với nhiều kiểu mẫu đa dạng, sang trọng, hiện đại cho quý khách nhiều sự lựa chọn. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lí. Nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi qua số hot line để được các nhân viên tư vấn sản phẩm và báo giá chính xác nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG