Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Văn hóa
  • Phân loại các kiểu tổ chức tiệc buffet

Phân loại các kiểu tổ chức tiệc buffet

Tổ chức tiệc buffet là kiểu tiệc tự do, mọi người có thể tự do đi lại để chọn thức ăn cho mình và tự mình phục vụ.

Tổ chức tiệc buffet là kiểu tiệc tự do, mọi người có thể tự do đi lại để chọn thức ăn cho mình và tự mình phục vụ. Kiểu tổ chức này đang rất phổ biến và phát triển mạnh trên thế giới và ở Việt Nam.

Sau đây chúng tôi xin liệt kê ra 3 kiểu tổ chức tiệc buffet chính:

Tổ chức tiệc buffet lớn: Tổ chức bữa tiệc sinh nhật buffet theo quy mô lớn, những bàn tiệc được chuẩn bị thật chu đáo, các món ăn trong bàn tiệc rất phong phú và đa dạng. Mọi người sẽ tự mình thưởng thức từng món ăn và thức uống mà mình thích trong bàn tiệc .

Tổ chức tiệc buffet lưu động:  Trong không gian diễn ra tiệc chúng ra không cần đặt những chiếc bàn, mà chỉ cần chuẩn bị những chiếc ghế để khách có thể ngồi ở bất kì chỗ nào mà họ thích. Trong bữa tiệc buffet lưu động, khách mời sẽ tự lấy các dụng cụ ăn để lấy đồ ăn và thức uống để tự phục vụ cho mình.

Tổ chức tiệc buffet Cocktail: đây là kiểu tổ chức một bữa tiệc nhẹ, thường được dùng trong các buổi gặp mang tính ngoại giao.  Các món ăn được chuẩn bị sẵn trên dĩa , thường là các món ăn có thể được dùng bằng tay, và chúng ta chỉ cần chuẩn bị một ít giấy ăn để khách sử dụng trong quá trình dùng bữa.