Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Quạt hút âm trần FV-38CD8 Panasonic

Quạt hút âm trần FV-38CD8 Panasonic

Nhằm giúp người sử dụng có không gian thoải mái, an toàn hơn trong hoạt động, làm việc, sản phẩm quạt hút âm trần FV-38CD8 Panasonic được ra đời với nhiều công dụng và tính năng nổi bật được nhiều khách hàng ưu tiên chọn lựa và sử dụng trong suốt thời gian vừa qua.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Quạt hút âm trần Panasonic1.  Quạt hút âm trần FV-38CD8 Panasonic là sản phẩm cao cấp được trang lưới  an toàn che mặt trước, sản phẩm nhờ vậy không bị ảnh hưởng chất lượng bởi yếu tố môi truong.

2.  Quạt có nhiều mức công suất từ tốc độ thấp đến cấp độ cao là 66W- 90W, dòng điện ổn định là 220V/50Hz, độ ồn 35-44dB, kích thước chừa lỗ vuông 37,6. Thiết bị điện Panasonic vừa tiện lợi và nhỏ gọn nhưng vẫncho năng suất hoạt động cao.

3.  Sản phẩm có cơ chế hoạt động hút 1 chiều, nhưng có đến 2 cấp tốc độ nhờ vậy việc điều chỉnh theo ý muốn của người sử dụng dễ dàng hơn bao giờ hết, quạt hút âm trần là thiết bị quan trọng cho gia đình, hút bỏ các loại khí độc hại và vi khuẩn.

4.  Quạt hút âm trần FV-38CD8 Panasonic có thiết kế chắc chắn và dùng sử dụng để gắn trần và hút khí bẩn cách hiệu quả.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Thiết kế độc đáo, nhỏ gọn, bộ đệm cao cấp, nhờ vậy quá trình vận hành sản phẩm không gây tiếng ồn tạo sự thoải mái trong quá trình sử dụng.

2.  Quạt hút âm trần FV-38CD8 Panasonic hoạt động với cơ chế cảm biến nhiệt hiện đại, thông minh có thể tự động tắt khi xuất hiện sự cố điện xảy ra. Nhờ vậy có thể an tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

3.  Sản phẩm được ứng dụng ở nhiều không gian như trong các văn phòng, cao ốc, nhà ở, phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, nhà tắm....

4.  Tốc độ động cơ luôn được duy trì ổn định, bạc đạn được bôi trơn liên tục nên sản phẩm khi vận hành rất ổn định, mạnh mẽ, mượt mà.

5.  Quan tâm rất lớn đến chất lượng, sản phẩm quạt hút âm trần FV-38CD8 Panasonic dùng nguồn nguyên liệu nhập khẩu, cao câp nên độ bền của quạt được nâng cao dài lâu, ít hư hỏng trong quá trình sử dụng. Kéo dài thời gian sử dụng, nhờ vậy tiết kiệm hơn những sản phẩm khác.