Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Quạt hút gắn tường FV-15EGK Panasonic

Quạt hút gắn tường FV-15EGK Panasonic

Quạt hút gắn tường FV-15EGK Panasonic là một loại quạt được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay, với xuất xứ từ xứ sở hoa anh đào Nhật Bản với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại.

Quạt hút gắn tường FV-15EGK Panasonic đang chiếm lĩnh thị trường với những ưu điểm mà quạt mang lại. Còn chần chừ gì nữa mà không cùng chúng tôi trải nghiệm ngay dòng sản phẩm này.

Quạt hút gắn tườngĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt hút gắn tường FV-15EGK Panasonic với thiết kế màu trắng tinh tế, sang trọng cùng kích thước nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà của bạn.

2.  Động cơ quạt hút gắn tường cấu tạo bạc bạn được bôi trơn hoàn hảo giúp tăng thời gian tuổi thọ của sản phẩm. Bộ cảm biến nhiệt được trang bị bên trong, bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn.

3.  Quạt hút gắn tường FV-15EGK Panasonic là loại quạt hút được thiết kế có màn che mưa ở phía sau giúp hạn chế những vết thấm nước trên tường khi có mưa.

4.  Dễ dàng lắp đặt, bảo trì và bảo dưỡng. Màn che phía trước cánh quạt giúp bảo vệ an toàn khi quạt hút hoạt động.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Thiết kế thời trang với màu trắng sang trọng, kích thước nhỏ gọn. Đồng thời, quạt hút gắn tường FV-15EGK Panasonic được trang bị bộ cảm biến nhiệt, tự động ngắt quạt khi quá nóng.

2.  Sản phẩm được trang bị có cửa sổ đóng mở tự động đóng khi hoạt động đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Quạt với 1 cấp độ gió, và có nắp che mưa mang đến giá trị sử dụng cao.

3.  Quạt hút gắn tường được thiết kế với khung và cây sập bằng thép chất lượng cao, được sơn sẵn giúp tăng độ bền của quạt.

4.  Thiết bị điện Panasonic được sử dụng cho công trình, kiến trúc dân dụng, nhà hàng, hay showroom, bệnh viện, khu công nghiệp....

5.  Là loại quạt hút thông gió duy nhất có màn che mưa ở phía sau giúp giảm tối đa những vết thấm nước trên tường do nước mưa gây ra.

6.  Sản phẩm dễ dàng lắp đặt, bảo trì và bảo dưỡng. Đồng thời được thiết kế có màn che phía trước cánh quạt giúp bảo vệ an toàn khi quạt thông gió hoạt động.

Quạt hút gắn tường FV-15EGK Panasonic là dòng quạt được thiết kế thích hợp sử dụng trong phòng tắm, nhà vệ sinh. Với kiểu dáng thiết kế thời trang, độ ồn thấp nhưng động cơ mạnh mẽ mang đến cho ngôi nhà bạn luồng không khí trong lành, góp phần giữ gìn sức khỏe cho gia đình thân yêu của bạn. Là người tiêu dùng thông minh bạn ngại gì mà không sở hữu ngay sản phẩm quạt hút Panasonic này.

LIÊN HỆ MUA HÀNG